ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ สถาปนิกชื่อดังของไทย พร้อมพบปะผู้ประกอบการ ในงาน “DESIGNERS’ FESTIVAL 2019” SUB INDY RAMINDRA ซอยประดิษฐ์มนูธรรม25 23 มกราคม 2562 นี้

ข่าวอสังหา Thursday December 6, 2018 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--พัฒน โปรเฟสชันแนล ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ สถาปนิกชื่อดังของไทย ที่เป็นที่รู้จักของผู้ประกอบการทุกระดับ จัดแสดงผลงานในงานสถาปนิก (Architect Expo) ต่อเนื่องกว่า 10 ปี พร้อมจัดเต็มพบปะกับผู้ประกอบการ ผู้ค้าวัสดุก่อสร้าง และผู้สนใจทั่วไป ในงาน "DESIGNERS' FESTIVAL 2019" The Annual Party For Designer Society วันพุธ ที่ 23 มกราคม 2562 นี้ ที่ SUB INDY RAMINDRA ซอยประดิษฐ์มนูธรรม 25 ในงานนี้เป็นงานปาร์ตี้ระหว่าง ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ผู้ประกอบการค้าวัสดุก่อสร้าง ผู้ประกอบการธุรกิจเกี่ยวเนื่องกับวงการก่อสร้างที่มีชื่อเสียงของไทย และสถาปนิก/นักออกแบบชื่อดังที่เป็นที่จับตาของวงการออกแบบของไทย ซึ่งผู้สนใจอื่นๆสามารถเข้าชมงานได้ จัดโดย บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดงานสถาปนิก (Architect Expo) ต่อเนื่องมากว่า 10 ปีท่านผู้สนใจจะได้กระทบไหล่และพูดคุยกับสถาปนิกที่มีชื่อเสียงของไทยแบบตัวต่อตัว ผลงานที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีของ ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ อาทิ เจดับบลิวคอนโดแอดดอนเมือง (สรงประภา) เดอะราฟเฟิล คอนโดมิเนียม (ลาดพร้าว 42/1) เดอะคลาสซี่ คอนโดมิเนียม (รัชดาภิเษก 19) เดอะพราว เรสซิเดนซ์ (ลาดพร้าว 18) ซีวีทเวลฟ์ เดอะเรสซิเดนซ์ (สุขุมวิท 53) แบมบูฟอร์เรสอพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 50) พลัส คอนโดมิเนียม (กะทู้ ภูเก็ต) บูกิตตา แอร์พอร์ท คอนโดมิเนียม (สาคู ภูเก็ต) เดอะแลนน์สเคป คอนโดมิเนียม (แสงจันทร์ ระยอง) เดอะแลนด์สเคป เอ็กเซ็กคูทีฟ คอนโดมิเนียม (แสงจันทร์ ระยอง) โรงเรียนสารสาสน์วิเทศน์สุราษฎร์ธานี (กาญจนดิษฐ์) โรงเรียนสารสาสน์วิเทศน์สมุทรปราการ (แพรกษา) พีเบอร์รี่เพลสอาร์ทมเม้นท์ (ลาดพร้าว 1 แยก 10) เดอะทริปเปิลโอ๊ค อพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 33) โรงงานยามาโต๊ะอีสเทอร์น (ศรีราชา) และโครงการอื่นๆ ที่เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาผู้ประกอบการมากกว่า 10 ปี ท่านสามารถกระทบไหล่พบปะพูดคุยกับ ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ วุฒิสถาปนิก ได้โดยตรง และสามารถโทรนัดล่วงหน้าได้ที่ 086 610 5282 หรือ Pattanapro20@gmail.com