ที่นอนดาร์ลิ่ง เดอร์ลุกซ์ รุ่นไฟว์สตาร์ (Five Stars) นิยามแห่งการพักผ่อนอย่างมีระดับ

ข่าวทั่วไป Thursday December 6, 2018 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ "ที่นอนดาร์ลิ่ง"ผลิตภัณฑ์ที่นอนและเครื่องนอนของไทย ที่เชื่อถือได้มานานกว่า 50 ปี โดยบริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง ขอนแก่น จำกัด ขอแนะนำ....ที่นอนดาร์ลิ่ง เดอลุกซ์ รุ่นไฟว์สตาร์ (Five Stars)…..นิยามการพักผ่อนอย่างมีระดับ ที่ให้ทั้งความหรูหรา ความนุ่มสบายและผ่อนคลายตลอดคืน เช่นเดียวกับที่นอนที่ใช้ในโรงแรมชั้นนำทั่วโลก ....ที่นอนดาร์ลิ่งรุ่นไฟว์สตาร์ (Five Stars)…..ผลิตด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่นอนขั้นสูง และด้วย 4 จุดเด่นได้แก่ - ระบบการผลิตที่นอนแบบพ็อคเก็ตสปริง แกนกลางสปริงรูปทรง barrel shape (ถังเบียร์) ให้ความยืดหยุ่น รองรับทุกสรีระอย่างนุ่มนวล - ที่นอนเสริมด้วยชั้นยางพาราธรรมชาติ (natural latex foam) คุณภาพสูง จึงนุ่มสบายและไม่กระเทือนถึงกันในเวลาที่มีการขยับตัว จึงไม่รบกวนการพักผ่อนของคู่นอน - ความหนาที่นอน 13 นิ้ว แต่มีน้ำหนักเบา พร้อมหูจับที่นอน จึงสะดวกเมื่อเคลื่อนย้าย หรือทำความสะอาด - การออกแบบภายนอกหรูหรา มีรูระบายอากาศรอบด้าน พร้อมการรับประกันโครงสร้างสปริงนาน 15 ปี จึงทำให้....ที่นอนดาร์ลิ่ง เดอลุกซ์ รุ่นไฟว์สตาร์ (Five Stars)…..เป็นที่นอนในฝันของทุกคน สัมผัสกับที่นอนดาร์ลิ่ง เดอลุกซ์ รุ่นไฟว์สตาร์ (Five Stars)…..ได้แล้ววันนี้ที่แผนกที่นอนและเครื่องนอน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายของบริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง ขอนแก่น จำกัด ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.020728859 มือถือ 0891431339 หรือwww.darling.co.th