ชวนผจญภัยสุดมันส์สไตล์แอดเวนเจอร์กระตุกต่อมอะดรีนาลีนที่สิงคโปร์

ข่าวท่องเที่ยว 6 ธันวาคม พ.ศ. 2561 14:54 น. —ThaiPR.net

ถ้าคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นท้าทาย รักการผจญภัย ต้องการเปิดโลกทัศน์สัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่สุดเร้าใจ หรืออยากจะลองก้าวข้ามลิมิตของตัวเอง ไม่ควรพลาดกับกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมสุดมันส์ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีกิจกรรมมากมายที่จะมาช่วยกระตุกต่อมอะดรีนาลีนของคุณให้พลุ่งพล่าน และทำให้วันหยุดของคุณมีชีวิตชีวา สนุกสนานมากขึ้น พร้อมร่วมแชร์ประสบการณ์ผ่านโซเชียลให้ทุกคน ต้องร้องว้าว จะมีกิจกรรมอะไรบ้างที่น่าสนใจ ถ้าพร้อมแล้วตามรอยมากันได้เลย หมายเหตุ: ไม่จำกัดอายุหรือส่วนสูง แต่ผู้ที่จะเล่นรวมถึงเด็กต้องมีน้ำหนักมากกว่า 30 กก. ข้อมูลเพิ่มเติม: www.ajhackett.com ดิ่งพสุธาในร่ม ที่ iFly Singapore ข้อมูลเพิ่มเติม: www.iflysingapore.com กระโดดลอยตัวขึ้นฟ้า ที่ MegaBounce ข้อมูลเพิ่มเติม: https://sg.megaadventure.com พายเรือคายัคชมทิวทัศน์กับ Singapore Canoe Federation เกี่ยวกับการท่องเที่ยวสิงคโปร์

ชวนผจญภัยสุดมันส์สไตล์แอดเวนเจอร์กระตุกต่อมอะดรีนาลีนที่สิงคโปร์

โหนตัวลงจากสลิงยักษ์ Giant Swing ที่ AJ Hackett

กิจกรรมใหม่ที่พลาดไม่ได้ของผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นท้าทายและความเร็วกับการโหนตัวลงจากชิงช้าลอยฟ้าผ่านสลิงยักษ์ Giant Swing ที่ "AJ Hackett" ซึ่งสวิงด้วยความเร็ว 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และสูงจากพื้นดินถึง 40 เมตร ทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่ากำลังบินอยู่กลางอากาศ ได้แตะขอบฟ้า ชมทัศนียภาพที่สวยงามของพระอาทิตย์ตก หรือชมวิวหาด Siloso ชื่อดังในฝั่ง Sentosa แบบ 360 องศากันเลยทีเดียว นับเป็นชิงช้าแบบคู่ลอยฟ้าแห่งเดียวในโลกที่รอคนใจกล้ามาพิชิต

ชวนผจญภัยสุดมันส์สไตล์แอดเวนเจอร์กระตุกต่อมอะดรีนาลีนที่สิงคโปร์

การเดินทางสามารถนั่งรถไฟฟ้าลงสถานี MRT Habourfront และต่อรถไฟ Sentosa Express หรือจะตั้งพิกัดบน Google map ง่ายๆ ที่พิกัด AJ Hackett, 30 Siloso Beach Walk, Sentosa Island, Singapore 099011

นอกเหนือจากการโหนตัวลงจากสลิงยักษ์สุดหวาดเสียว ยังมีอีก กิจกรรมที่ผู้รักในความตื่นเต้น ท้าทายไม่ควรพลาดกับการ "ดิ่งพสุธาในร่มที่ iFly Singapore" ที่ประเทศสิงคโปร์ กิจกรรมกระโดดร่มแบบในร่มที่ ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การดิ่งตัวอย่างอิสระในสภาวะลอยคว้างในอากาศที่รู้สึกตื่นเต้น ไม่แพ้การกระโดดร่มแบบเอาท์ดอร์ การเหินเวหาภายในอุโมงค์ลมแนวดิ่งขนาดยักษ์ ในภาวะต้านแรงโน้มถ่วงจะทำให้คุณตื่นเต้น เร้าใจ ไม่ต่างจากการดิ่งพสุธาลงมาจากเครื่องบินเลยทีเดียว ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนจะได้มีโอกาสสัมผัสกิจกรรมดิ่งพสุธา 2 ครั้งในอุโมงค์ลม iFly โดยการเล่นแต่ละครั้ง เทียบเท่ากับการกระโดดที่ระดับความสูงที่ 12,000 ฟุต ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเล่นได้ถ้าใจพร้อมอยากจะบิน

ชวนผจญภัยสุดมันส์สไตล์แอดเวนเจอร์กระตุกต่อมอะดรีนาลีนที่สิงคโปร์

การเดินทางสามารถนั่งรถไฟฟ้าลงสถานี MRT Habourfront ต่อรถไฟ Sentosa Express หรือจะตั้งพิกัดบน

Google map: iFly, #01 Sentosa Island, 43 Siloso Beach Walk, Singapore 099010

กิจกรรมผาดโผนสไตล์แอดเวนเจอร์ที่พร้อมให้คุณมาทดสอบความยืดหยุ่นของร่างกาย และสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลิน สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ กับ "MegaBounce" เครื่องเล่นใน Mega Adventure Park ด้วยการกระโดดลอยตัวสูงบนแทรมโพลีน พร้อมกับสายรัดที่ช่วย ประคองตัวขณะ กระโดดลอยขึ้นฟ้า ที่ทำให้คุณกระโดดได้สูงถึง 20 ฟุต และลงสู่พื้นได้อย่างนิ่มนวลและปลอดภัย คล้ายกับการกระโดดบันจีจัมพ์ กิจกรรมนี้สามารถแบ่งปันความสนุกร่วมกันเป็นทีมได้ ไม่ว่าจะมากับเพื่อนหรือครอบครัวก็สามารถสนุกและมันส์กันได้เต็มที่ เรามา Bounce กันให้มันส์ พร้อมหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่าง ๆ กับด่าน ผจญภัยที่มีมากถึง 12 ด่าน น้อง ๆ หนู ๆ ที่ฝันอยากจะเหินเวหา ก็มาลองเล่นกันได้ สนุก! มันส์! และปลอดภัยแน่นอน!

ชวนผจญภัยสุดมันส์สไตล์แอดเวนเจอร์กระตุกต่อมอะดรีนาลีนที่สิงคโปร์

การเดินทางสามารถนั่งรถไฟฟ้าลงสถานี MRT Habourfront ต่อรถไฟ Sentosa Express หรือจะตั้งพิกัดบน Google map: Mega Adventure Park, 10A Siloso Beach Walk, Singapore 099008

สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำและอยากจะลองทดสอบกำลังแขน ไม่ควรพลาดกับการพายเรือ คายัคในแม่น้ำ Kallang ซึ่งจัดโดย Singapore Canoe Federation (SCF) ของทางรัฐบาลสิงคโปร์ พายเรือชิล ๆ ชมวิวสวย ๆ บรรยากาศฟิน ๆ ทั้งยังได้เห็นแลนมาร์คชื่อดังของสิงคโปร์ ในมุมที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน เช่น Singapore Flyer หรือ Gardens by the Bay แนะนำว่าให้มาพายเรือเล่นช่วงเย็น ๆ ตอนที่พระอาทิตย์ใกล้จะลับขอบฟ้า รับรองว่าได้แชะภาพสุด unseen กลับไปให้คนอื่น ต้องอิจฉาแน่นอน

การพายเรือถือเป็นอีกกิจกรรมที่สามารถสนุกกันได้ทุกคน ไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นคู่ เที่ยวกับแก๊งเพื่อน หรือเที่ยวกันเป็นครอบครัว ส่วนเรื่องความปลอดภัยก็หายห่วง เพราะทาง SCF มีเสื้อชูชีพเตรียมพร้อมให้สำหรับทุกคน และยังมีโค้ชผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองจากทางสถาบันคอยดูแลอีกด้วย

หมายเหตุ: ผู้ร่วมกิจกรรมต้องมีอายุ 12 ปีขึ้นไปเท่านั้น

การเดินทาง สามารถนั่งรถไฟฟ้าลงสถานี Kallang และเดินต่อไปอีกนิดจนถึงถนน Stadium หรือจะตั้งพิกัดบน Google map: Kallang Water Sports Centre, 10 Stadium Lane, Singapore 397774

ข้อมูลเพิ่มเติม: http://scf.org.sg/kayaking-expedition-to-flyer/

หรือ www.facebook.com/pg/scfkayakingcourses/

ผจญภัยเหนือผืนป่าที่ Forest Adventure @ Bedok Reservoir Park

ผจญภัยข้ามสิ่งกีดขวางเหนือยอดไม้ และโหนทะยานข้ามผืนน้ำด้วยซิปไลน์ที่ "Forest Adventure" ซึ่งตั้งอยู่ในสวนสาธารณะ Bedok Reservoir Park รับรองว่ามาที่นี่ที่เดียวจะได้ทั้งความสนุก ตื่นเต้น หวาดเสียว พร้อมวิวธรรมชาติสวยงามแบบครบครัน เป็นอีกกิจกรรมผจญภัยแบบใกล้ชิดธรรมชาติที่ท้าทายความสามารถสำหรับทุกเพศทุกวัย เพราะผู้เล่นจะต้องเดินทางผ่านจุดต่าง ๆ ด้วยตัวเองแบบไม่มีใครคอยนำทาง โดยทาง Forest Adventure มีคอร์สการผจญภัยให้เลือกหลายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Kids Course สำหรับเด็ก ๆ Junior Course สำหรับเด็กโต หรือใครอยากจัดชุดใหญ่ก็ต้อง Grand Course พ่วงกับไฮไลท์สำคัญอย่าง Big Zip โหนตัวด้วยซิปไลน์จากแพลตฟอร์มสูง 14 เมตร เป็นระยะทางถึง 300 เมตรข้ามผืนน้ำ ให้คุณได้สัมผัสกับวิวมุมสูง และลมเย็นที่พัดผ่าน สดชื่นมีชีวิตชีวาราวกับกำลังบินอยู่กลางอากาศ

หมายเหตุ: เพื่อความปลอดภัย จำกัดส่วนสูงของผู้เล่น 110 ซม. สำหรับ Kids Course 135 ซม. สำหรับ Junior Course และ 150 ซม. สำหรับ Grand Course โดยเด็กเล็กจะต้องมีผู้ใหญ่หรือเด็กโตคอยดูแล นอกจากนี้ ผู้เล่นที่อายุต่ำกว่า 18 ปีทุกคนจะต้องให้ผู้ปกครองเซ็นแบบฟอร์มรับทราบความเสี่ยงของทาง Forest Adventure ด้วย

การเดินทางสามารถนั่งรถไฟฟ้าลงสถานี MRT Bedok Reservoir หรือจะตั้งพิกัดบน Google map : 760 Bedok Reservoir Rd, Singapore 479245

ข้อมูลเพิ่มเติม: https://forestadventure.com.sg/

เห็นแบบนี้แล้วก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิงคโปร์เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่เต็มไปด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีมและสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่จะมากระตุกต่อมอะดรีนาลีน พร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการของบรรดา Action Seekers ผู้ที่หลงใหลกิจกรรมแอดเวนเจอร์อย่างแท้จริง ทุกความชอบที่ใช่ เป็นไปได้ที่สิงคโปร์

ติดตามรายละเอียดข้อมูลการท่องเที่ยวในสิงคโปร์เพิ่มเติมได้ที่: www.visitsingapore.com

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board - STB) เป็นหน่วยงานเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจชั้นนำในด้านการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักในภาคการบริการของสิงคโปร์ ด้วยการสร้างพันธมิตรกับพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรม และชุมชน ส่งผลให้การท่องเที่ยวสิงคโปร์สร้างให้สิงคโปร์เกิดภูมิทัศน์การท่องเที่ยวที่โดดเด่นและหลากหลาย การท่องเที่ยวสิงคโปร์ได้เปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ ภายใต้แนวคิด "Passion Made Possible: ทุกความชอบที่ใช่ เป็นไปได้ที่สิงคโปร์" เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับสิงคโปร์ในฐานะจุดมุ่งหมายอันมีชีวิตชีวาที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนได้ปลดปล่อยและแสดง passion ของตนเองได้อย่างเต็มที่ ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.stb.gov.sg และ www.visitsingapore.com หรือติดตามผ่านทวิตเตอร์ได้ที่ @STB_sg (https://twitter.com/stb_sg)


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ