ภาพข่าวSTI เคาะราคาขายไอพีโอ 6.30 บ./หุ้น พร้อมเทรด mai 19 ธ.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 6, 2018 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--IR PLUS นายประพันธ์ เจริญประวัติ (กลาง) ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับ นายสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ (ที่6 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STI และนายรัฐชัย ธีระธนาวัฒน์ (ที่5 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม สายงานวาณิชธนกิจ – ด้านตลาดทุน บริษัทหลักทรัพย์ เคทีบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะแกนนำการเสนอขายหลักทรัพย์ จัดงานพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ STI จำนวน 68 ล้านหุ้น ราคาเสนอขายไอพีโอ 6.30 บาท/หุ้น คาดนำ STI เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) 19 ธันวาคม 2561 นี้ โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจากท่านคณะกรรมการ STI พร้อมด้วย ท่านผู้บริหารในฐานะผู้ร่วมจัดจำหน่ายอีก 3 บริษัทหลักทรัพย์ ประกอบด้วย บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด , บริษัทหลักทรัพย์ เคที ฟซีมิโก้ จำกัด และ บริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี จำกัด (มหาชน) ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ณ ห้องประชุม 601 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วนี้