จิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ พัฒนาสภาพแวดล้อมชุมชนคลองบางเขน

ข่าวทั่วไป Friday December 7, 2018 12:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและประชาชนในท้องถิ่น ร่วมจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาสภาพแวดล้อมและปรับปรุงภูมิทัศน์ชุมชนคลองบางเขน ระยะทาง 12 กิโลเมตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 ภายใต้ชื่อโครงการ "จิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ" โดยมีนายวิจารย์ สิมาฉายา ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเป็นประธานเปิดโครงการ ภายในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ นายสุกิจ จันทร์ทอง และนายประสิทธิ์ เกิดโต รองผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ นำทีมเจ้าหน้าที่จิตอาสาองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ เข้าร่วมกับ คณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่จิตอาสาจากหน่วยงานในสังกัด ทส. , สำนักงานเขตหลักสี่ , สำนักงานเขตบางเขน , สำนักงานเขตจตุจักร , สำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จำนวน 650 คน เข้าร่วมโครงการ เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2561 ณ สำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ