ที่สุด*แห่งปรากฏการณ์ใหม่ ของวงการเมคอัพงานผิว สร้างผิวให้ดูสวย มีมิติและน่าหลงใหล รู้สึกดีในแบบที่เป็นตัวคุณ

ข่าวบันเทิง Friday December 7, 2018 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--ขอบฟ้า พีอาร์ เอเจนซี่ คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า เหล่าดารา ซุปเปอร์สตาร์และเหล่าคนดัง แต่งหน้าอย่างไรผิวถึงสวยเรียบเนียนดูไร้ที่ติ คุณอาจคิดว่าเขาเหล่านั้นมีช่างแต่งหน้ามืออาชีพประจำตัว แต่ทว่าความจริงแล้วขึ้นอยู่กับเมคอัพไอเทมเด็ดๆ และเทคโนโลยีล้ำสมัยต่างหาก ที่มาช่วยสรรสร้างพร้อมแก้ไข อำพรางและเนรมิตผิวให้ดูสวยได้อย่างง่ายดาย เรียกความมั่นใจให้ความรู้สึกที่ดูดีและดูสวยที่สุด แล้วคุณจะหลงรักตัวเองได้อีกครั้ง! IT Cosmetics แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามตัวแม่ระดับไฮเอนด์ จากประเทศสหรัฐอเมริกา ถูกสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นโดยศัลยแพทย์และแพทย์ผู้เชียวชาญด้านผิวหนังชื่อดังระดับโลก ให้ผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวบอบบางหรือระคายเคืองที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย พร้อมทั้งช่วยดูแลปัญหาผิวได้ในหนึ่งเดียว จนได้รับความนิยมชื่นชอบและการยอมรับในหมู่คนดังทั่วโลกมากมาย เพราะอ่อนโยนปราศจากสารที่อันตรายต่อผิว จึงเชื่อมั่นได้เลยว่า ผิวของคุณจะไม่ถูกทำร้าย แต่จะได้รับการปลอบประโลมและฟื้นบำรุงถึงขีดสุด จุดเริ่มต้นของแบรนด์ IT Cosmetics มาจาก Jamie Kern Lima ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเป็นผู้ประกาศข่าว ชื่อดังที่โลดแล่นอยู่ในวงการทีวีมานานหลายปี โดยเธอพยายามมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยอำพรางรอยแดงบนใบหน้าของเธอเพื่อช่วยให้รู้สึกมั่นใจขึ้นเวลาออกหน้ากล้อง ทั้งนี้ เธอได้จับมือกับศัลยแพทย์ชื่อดังเพื่อสร้าง แบรนด์ IT Cosmetics ขึ้นมา ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าสามารถดูแลปัญหาผิวได้จริง พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวจากริ้วรอยแห่งวัยด้วยส่วนประกอบที่อ่อนโยนต่อผิวและมีประสิทธิภาพ จึงเรียกได้ว่า IT Cosmetics เป็นแบรนด์ที่ช่วยเปลี่ยนชีวิตให้คุณได้จริงๆ Jamie Kern Lima ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ไอเทมเด็ดเมคอัพงานผิวที่ขาดไม่ได้ สร้างความมั่นใจรู้สึกดูดีและผิวดูสวยที่สุดในแบบของคุณ ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1* Your Skin But Better(TM) CC+ Cream with SPF 50+ Color Correcting Full Coverage Cream + Anti-Aging Hydrating Serum + SPF 50+ UVA/UVB Physical Sunscreen ผิวดูสวยครบ จบในขั้นตอนเดียว กับ CC+ Cream with SPF 50+ เปรียบเสมือน "มหัศจรรย์แห่งความงาม" ที่รวมหลากหลายคุณประโยชน์ไว้ในหนึ่งเดียว! มอบการปกปิดเต็มขั้น เนียนกริบ ดูไร้ที่ติ พร้อมปกป้องและป้องกันผิวจากรังสี UVA & UVB ด้วย SPF 50+ ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและช่วยให้เนื้อผิวดูเรียบเนียนขึ้น เต็มเปี่ยมด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ ทำให้เป็น CC Cream แนวใหม่ที่ไม่ตกร่องหรือแตกลาย พร้อมช่วยอำพรางจุดบกพร่องคลายความกังวลต่างๆ ของปัญหาผิว รวมถึงจุดด่างดำได้ในทันที ด้วยเซรั่มลดเลือนความร่วงโรย เสริมความชุ่มชื้นสูตรล้ำสมัย คอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ เป็ปไทด์ วิตามิน ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก^และรูขุมขนเพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นและแลดูไร้ที่ติ *ของอิท คอสเมติกส์ ^ผิวชั้นนอก ส่วนผสมที่เป็นมิตรกับผิว อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่เป็นมิตรกับผิวและส่วนผสมลดเลือนความร่วงโรยของผิวประสิทธิภาพสูงนานาชนิด อาทิ คอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ (hydrolyzed collagen) เป็ปไทด์ (peptide) ไนอะซิน (niacin) สาหร่าย ไฮยาลูโรนิก แอซิด (hyaluronic acid) และ วิตามินเอ บี ซี และอี (vitamin A, B, C, E) ทำไมต้อง Your Skin But Better(TM) CC+ Cream with SPF 50+ - เป็นทั้ง CC Cream ที่มอบการปกปิดเต็มขั้น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนความร่วงโรย และผลิตภัณฑ์ กันแดดซึ่งประกอบด้วยสารกรองแสงจากธรรมชาติที่ป้องกันทั้งรังสี UVA & UVB ด้วย SPF50+ ในขั้นตอนเดียว - ประกอบด้วยเป็ปไทด์ที่ช่วยลดเลือนความร่วงโรยของผิว คอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ antioxidant และวิตามินนานาชนิด รวม 7 ผลิตภัณฑ์ไว้ในหนึ่งเดียว : - รองพื้นที่มอบการปกปิดเต็มขั้น - ผลิตภัณฑ์กันแดดซึ่งประกอบด้วยสารกรองแสงจากธรรมชาติป้องกันทั้งรังสี UVA & UVB ด้วย SPF 50+ - CC Cream เพิ่มความกระจ่างใส - เซรั่มลดเลือนความร่วงโรยของผิวที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้น - ไพรเมอร์ช่วยอำพรางรูขุมขน - คอนซีลเลอร์ปกปิดจุดด่างดำ - ครีมบำรุงผิวสูตรสำหรับกลางวันที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ผลทดสอบทางคลินิก ทันทีที่ใช้ ร้อยละ 100 ของผู้เข้าร่วมการทดสอบ มีสภาพผิวที่ชุ่มชื้นขึ้น** หลังใช้ต่อเนื่องเพียง 10 วัน… ร้อยละ 96 พบว่าผิวเนียนและนุ่มขึ้น*** ร้อยละ 85 พบว่าริ้วรอยลึกดูลดเลือนลง*** ร้อยละ 77 บอกว่ารูขุมขนดูเล็กลง*** Your Skin But Better(TM) CC+ Cream with SPF 50+ Color Correcting Full Coverage Cream + Anti-Aging Hydrating Serum + SPF 50+ UVA/UVB Physical Sunscreen ขนาด 32 มล. ราคา 1,700 บาท เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดแนะนำให้ใช้คู่กับ IT Cosmetics Heavenly Luxe Complexion Perfection Brush No. 7 *ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 อ้างอิงข้อมูลจากการสำรวจจำนวนขายและยอดจำหน่ายเมื่อคิดเป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ในปี 2016 โดยบริษัท NPD Group สหรัฐอเมริกา **ผลทดสอบทางคลินิกในผู้ทดสอบจำนวน 27 ราย โดย BIOSCREEN TESTING SERVICES INC. เมื่อมกราคม 2013 ***ผลการทดสอบความพึงพอใจในผู้ทดสอบจำนวน 27 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดย BIOSCREEN TESTING SERVICES INC. เมื่อมกราคม 2013 สเต็ปเดียวอยู่! สูตรเพิ่มความสว่างใส Your Skin But Better(TM) CC+ Illumination(TM) SPF 50+ Color Correcting Illuminating Full Coverage Cream + Anti-Aging Hydrating Serum สัมผัสประสบการณ์ใหม่จากมหัศจรรย์ความงามของ CC+(TM) Cream หลากหลายคุณประโยชน์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดของเราผสาน Drops of Light Technology(TM) เทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ เพื่อผิวดูเปล่งปลั่งละมุนละไมกว่าที่เคย CC+ Illumination(TM) มอบการปกปิดเต็มขั้น เนียนกริบ ดูไร้ที่ติ พร้อมปกป้องผิวของคุณด้วยสารกรองแสงจากธรรมชาติที่ป้องกันทั้งรังสี UVA & UVB ด้วย SPF 50+ ช่วยเสริมความกระจ่างใสของผิว โดยไม่ทำให้ผิวเป็นประกายหรือมันเงา CC Cream แนวใหม่นี้ไม่ตกร่องหรือแตกลาย และช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ของผิว รวมถึงจุดด่างดำในทันที ด้วยสูตรเซรั่มช่วยลดเลือนความร่วงโรยสุดล้ำสมัยซึ่งประกอบด้วยคอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ เป็ปไทด์ และวิตามิน ซึ่งผสานการทำงานเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยลึก^ และรูขุมขน พร้อมมอบผิวที่ดูสว่างใสขึ้น อ่อนนุ่ม ดูไร้ที่ติ ทดสอบทางคลินิก ทันทีที่ใช้ ความชุ่มชื้นผิวเพิ่มขึ้น 179 เปอร์เซ็นต์* หลังใช้ต่อเนื่องเพียง 10 วัน… ร้อยละ 96 ของผู้เข้าร่วมการทดสอบพบว่าผิวเนียนและนุ่มขึ้น* ร้อยละ 85 พบว่าริ้วรอยลึกดูลดเลือนลง* ร้อยละ 77 พบว่ารูขุมขนดูเล็กลง* ส่วนผสมที่เป็นมิตรกับผิว CC+ Illumination(TM) ซึ่งพัฒนาขึ้นร่วมกับคณะศัลยแพทย์ตกแต่ง เป็นสูตรเสริมความชุ่มชื้นพร้อมช่วยชะลอความร่วงโรยของผิวที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมบำรุงผิว ช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และเสริมความกระจ่างใสประสิทธิภาพสูงนานาชนิด อาทิ คอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ (hydrolyzed collagen) เป็ปไทด์ (peptide) ไนอะซิน (niacin) สาหร่าย ไฮยาลูโรนิก แอซิด (hyaluronic acid) และวิตามิน เอ บี ซี และอี (vitamin A, B, C, E) ทำไมต้อง Your Skin But Better(TM) CC+ Illumination(TM) SPF 50+ - เป็นทั้ง CC Cream ที่มอบการปกปิดเต็มขั้น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนความร่วงโรย ผลิตภัณฑ์กันแดดซึ่งประกอบด้วยสารกรองแสงจากธรรมชาติที่ช่วยป้องกันรังสี UVA & UVB ด้วยค่า SPF 50+ - ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความสว่างใสให้ผิวในหนึ่งเดียว เพื่อผิวที่ยังคงเป็นผิวของคุณแต่ดูดีกว่าเดิม! - Drops of Light Technology(TM) หรือผงแสงกระจายสีเพื่อความโกลวที่เปล่งประกายจากภายใน - ประกอบด้วยเป็ปไทด์ชะลอความร่วงโรยของผิว คอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ และวิตามินนานาชนิด รวมประสิทธิภาพของ 7 ผลิตภัณฑ์ไว้ในหนึ่งเดียว: - รองพื้นที่มอบการปกปิดเต็มขั้น - ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ประกอบด้วยสารกรองแสงจากธรรมชาติ ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA & UVB ด้วย SPF 50+ - CC Cream เพิ่มความกระจ่างใส - เซรั่มลดเลือนความร่วงโรยของผิวที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้น - ไพรเมอร์ช่วยอำพรางรูขุมขน - ผลิตภัณฑ์ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ - ครีมบำรุงผิวสูตรสำหรับกลางวันที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ^ผิวชั้นนอก *ผลทดสอบทางคลินิกในผู้ทดสอบจำนวน 27 ราย โดย BIOSCREEN TESTING SERVICES INC. เมื่อมกราคม 2013 Your Skin But Better(TM) CC+ Illumination(TM) SPF 50+ Color Correcting Illuminating Full Coverage Cream + Anti-Aging Hydrating Serum ขนาด 32 มล. ราคา 1,700 บาท *เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด แนะนำให้ใช้คู่กับ IT Cosmetics(TM) Heavenly Luxe(TM) Complexion Perfection Brush #7 สร้างผิวให้ดูสวยเนียนแบบแม็ตต์ ปกปิดผิวเต็มขั้น ราวปราศจากรูขุมขน ผิวแลดูเป็นธรรมชาติ จากเช้าจรดค่ำ! Your Skin But Better(TM) CC+ Oil-Free Matte with SPF 40 Poreless Finish Full Coverage Cream + Anti-Aging Hydrating Serum + SPF 40 UVA/UVB Broad Spectrum Physical Sunscreen สูตรออยล์ฟรี ซึ่งพัฒนาขึ้นร่วมกับคณะศัลยแพทย์ตกแต่ง เป็นทั้ง CC Cream แต่ทว่ามอบการปกปิดเต็มขั้น ผลิตภัณฑ์ลดเลือนความร่วงโรยของผิว และเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดซึ่งประกอบด้วยสารกรองแสงจากธรรมชาติที่ป้องกันรังสีจาก UVA/UVB มี SPF 40 ในขั้นตอนเดียว ผลิตภัณฑ์แต่งผิว CC Cream ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อช่วยปรับปรุงผิวให้ดูดีขึ้น มอบการปกปิดยาวนานและอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ของผิว รวมถึงจุดด่างดำและความหมองคล้ำโดยไม่ตกร่องหรือแตกลาย อัดแน่นด้วยชาร์โคล (charcoal) สารสกัดจากทีทรี (tea tree) โคลนคอลลอยด์ (colloidal clay) และ โคลนลาวาโมร็อกโก (Moroccan lava clay) ผสานเทคโนโลยีช่วยกระชับรูขุมขนและดูดซับน้ำมัน รวมทั้งเซรั่มลดเลือนความร่วงโรยอันล้ำสมัย คุณจะเห็นถึงประสิทธิผลทันทีที่ใช้ และผลลัพธ์ที่น่าทึ่งยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งไปกว่านั้น CC Cream ที่มอบการปกปิดเต็มขั้นนี้ยังช่วยอำพรางรูขุมขนราวกับตกแต่งด้วยแปรงพ่นสี ขณะเดียวกันก็มอบความสมบูรณ์แบบของผิวนวลเนียนแบบแม็ตต์ที่ดูเป็นธรรมชาติจากเช้าจรดค่ำ! ส่วนผสมที่เป็นมิตรกับผิว ประกอบด้วยชาร์โคล ซึ่งทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติช่วยขจัดสารพิษ โคลนคอลลอยด์และโคลนลาวาโมร็อกโกที่ทรงประสิทธิภาพในการช่วยดูดซับน้ำมัน และสารสกัดจาก ทีทรีที่ช่วยลดการเกิดสิว เสริมด้วยเซรั่มชะลอความร่วงโรยของผิวอันล้ำสมัยที่ประกอบด้วย คอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ (hydrolyzed collagen) เป็ปไทด์ (peptide) ไนอะซิน (niacin) ไฮยาลูโรนิก แอซิด (hyaluronic acid) วิตามิน และ antioxidant เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด แนะนำให้ใช้คู่กับ IT Cosmetics Heavenly Skin CC+ Skin-Perfecting Brush No. 702 ทำไมต้อง Your Skin But Better(TM) CC+ Oil-Free Matte with SPF 40 - เป็น "มหัศจรรย์แห่งความงาม" ซึ่งวันนี้มาในสูตรออยล์ฟรี มอบฟินิชแบบแม็ตต์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ราวปราศจากรูขุมขนจากเช้าจรดค่ำ! - เป็นทั้ง CC Cream ที่มอบการปกปิดเต็มขั้น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยชะลอความร่วงโรย และผลิตภัณฑ์กันแดดซึ่งประกอบด้วยสารกรองแสงจากธรรมชาติที่ป้องกันทั้งรังสี UVAและUVBในระดับ SPF 40 ในหนึ่งเดียว - ประกอบด้วยชาร์โคล สารสกัดจากทีทรี โคลนคอลลอยด์และโคลนลาวาโมร็อกโกที่ช่วยดูดซับความมัน - ประกอบด้วยเทคโนโลยีกระชับรูขุมขนและดูดซับน้ำมัน รวมทั้งเซรั่มลดเลือนความร่วงโรยของผิวอันล้ำสมัย - รวม 7 ผลิตภัณฑ์ไว้ในหนึ่งเดียว: - รองพื้นเนื้อแม็ตต์ที่มอบการปกปิดเต็มขั้น - ผลิตภัณฑ์กันแดดซึ่งประกอบด้วยสารกรองแสงจากธรรมชาติที่ป้องกันทั้งรังสีUVAและUVB ด้วย SPF 40 - CC Cream เสริมความกระจ่างใส - เซรั่มชะลอความร่วงโรยของผิวที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้น - ไพรเมอร์เพื่อผิวดูราวปราศจากรูขุมขน - คอนซีลเลอร์ปกปิดจุดด่างดำ - ครีมบำรุงผิวสูตรสำหรับกลางวันที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้ว! - ลดความมันวาวและควบคุมความมันส่วนเกินนานสูงสุด 12 ชั่วโมง1 ร้อยละ 90 บอกว่าผลิตภัณฑ์ให้ฟินิชแบบแม็ตต์2 ร้อยละ 90 เห็นว่าความเงาวาวลดลง2 Your Skin But Better(TM) CC+ Oil-Free Matte with SPF 40 Poreless Finish Full Coverage Cream + Anti-Aging Hydrating Serum + SPF 40 UVA/UVB Broad Spectrum Physical Sunscreen ขนาด 32 มล. ราคา 1,700 บาท ผิวแลดูสดใสราวได้นอนหลับเต็มอิ่มครบ 8 ชั่วโมง! Bye Bye Under Eye(TM) Full Coverage Anti-Aging Waterproof Concealer คอนซีลเลอร์ที่อัดแน่นด้วยเม็ดสี ติดทนนาน ทว่าไม่ตกร่องหรือแตกลาย ผสานเทคโนโลยีช่วยลดเลือนความร่วงโรยของผิว วิตามินนานาชนิด และเม็ดสีทรงประสิทธิภาพสูง เป็นคอนซีลเลอร์สูตรพลิกวงการช่วยแก้ปัญหา ริ้วรอยร่องลึกและปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ ของผิว ไม่ว่าจะเป็นจุดดำ ถุงใต้ตา จ้ำแดง ความหมองคล้ำอันเนื่องมาจากการสร้างเม็ดสีมากผิดปกติ รอยแดงอันเนื่องมาจากการแตกของเส้นเลือดฝอย จุดดำอันเนื่องมาจากอายุที่เพิ่มขึ้น หรือรอยด่าง มอบผลลัพธ์การปกปิดอย่างดีเยี่ยมทำให้ผิวของคุณดู อ่อนเยาว์ลง! ส่วนผสมที่เป็นมิตรกับผิว Bye Bye Under Eye(TM) อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่เป็นมิตรกับผิวซึ่งช่วยลดเลือนความร่วงโรยของผิว อาทิ คอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ (hydrolyzed collagen) เป็ปไทด์ (peptide) ไฮยาลูโรนิก แอซิด (hyaluronic acid) และวิตามินต่าง ๆ ผลทดสอบทางคลินิก ร้อยละ 100 ของผู้เข้าร่วมการทดสอบแสดงให้เห็นถึงการฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิวที่ปรับดีขึ้น* ร้อยละ 85 แสดงให้เห็นว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น** ร้อยละ 71 บอกว่าผิวดูอ่อนเยาว์ลงแทนที่จะดูมีอายุขึ้น*** Bye Bye Under Eye Illumination(TM) Full Coverage Anti-Aging Waterproof Concealer คอนซีลเลอร์ขายดีที่สุดของแบรนด์ และมีรางวัลการันตีมาพร้อมประสิทธิภาพ เพิ่มความสว่างใส! สัมผัสประสบการณ์ใหม่จากคอนซีลเลอร์กันน้ำ ที่มอบการปกปิดเต็มขั้นและเข้มข้นด้วยเม็ดสีสูตรเดิมที่ปกปิดทุกจุดบกพร่องอย่างแนบเนียนโดยไม่ตกร่องหรือแตกลาย ผสาน Drops of Light Technology(TM) เพื่อช่วยความเปล่งปลั่งที่เพิ่มขึ้นและความโกลวที่เปล่งประกายจากภายใน หลากหลายคุณประโยชน์ซึ่งผสานเทคโนโลยีช่วยลดเลือนความร่วงโรยอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์และอัดแน่นด้วยส่วนผสมที่เป็นมิตรกับผิว แสดงให้เห็นในการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าทำให้คุณดูเด็กลง จะใช้เป็นคอนซีลเลอร์สำหรับปกปิดเฉพาะจุด หรือลงเป็นรองพื้นทั่วบริเวณเพื่ออำพรางจุดบกพร่อง ลดเลือนริ้วรอยทั้งตื้นและลึก พร้อมเพิ่มความสว่างให้ผิวรอบดวงตาเพื่อผลลัพธ์ที่กระจ่างใสและงดงามที่สุดก็ได้ **ผลทดสอบทางคลินิกในผู้ทดสอบจำนวน 28 ราย โดย TEWL (TAPE STRIPPING) BIOSCREEN TESTING SERVICES INC. เมื่อมกราคม 2013 **ผลทดสอบทางคลินิกในผู้ทดสอบจำนวน 28 ราย โดย CORNEOMETER BIOSCREEN TESTING SERVICES INC. เมื่อมกราคม 2013 ***ผลการทดสอบความพึงพอใจในผู้ทดสอบจำนวน 28 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดย BIOSCREEN TESTING SERVICES INC. เมื่อมกราคม 2013 *เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด แนะนำให้ใช้คู่กับ IT Cosmetics(TM) Heavenly Luxe(TM) Dual Airbrush Concealer Brush #2 คุณจะหลงรักคอนซีลเลอร์ 2 สูตรจาก IT Cosmetics เพราะ - มอบการปกปิดเต็มขั้น ลดเลือนความร่วงโรยของผิว ไม่ตกร่องหรือแตกลาย - เข้มข้นด้วยเม็ดสี ปกปิดทุกจุดบกพร่อง - ประกอบด้วยเป็ปไทด์ลดเลือนความร่วงโรยของผิว วิตามิน คอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ และไฮยาลูโรนิก แอซิด - ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์ลง! Bye Bye Under Eye(TM) Full Coverage Anti-Aging Waterproof Concealer และ Bye Bye Under Eye Illumination(TM) Full Coverage Anti-Aging Waterproof Concealer ขนาด 8 มล. ราคา 980 บาท #เมคอัพงานผิว #ITCosmetics เกี่ยวกับแบรนด์ IT Cosmetics(TM) IT Cosmetics ซึ่งพัฒนาขึ้นร่วมกับคณะศัลยแพทย์ตกแต่ง สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและผลิตภัณฑ์แต่งหน้าแนวคิดใหม่ที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยดูแลปัญหาด้านสภาพผิวและปัญหาด้านการแต่งหน้า โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีลดเลือนความร่วงโรยของผิวอันล้ำสมัย และส่วนผสมประสิทธิภาพสูงที่เป็นมิตรกับผิว เพื่อมอบวิธีแก้ปัญหาด้านความงามอย่างจริงจัง ซึ่งช่วยให้คุณรู้สึกดีและดูสวยที่สุดในแบบของคุณ! IT Cosmetics เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำที่วางจำหน่ายในร้าน Sephora ทุกสาขาในประเทศไทย ลองทำความรู้จัก แล้วคุณจะหลงรักและเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์จาก IT Cosmetics