ห้องสมุด มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมคริสต์มาสลุ้นโชค พร้อมหลากแคมเปญเอาใจนักอ่าน

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 16:34:31 น.
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--มรภ.สงขลา

สำนักวิทยบริการฯ มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมคริสต์มาสลุ้นโชค ชวนนักศึกษา-ผู้ใช้บริการห้องสมุด แอดไลน์ ARIT-SKRUรับของรางวัลสุดน่ารัก พร้อมอัดแน่นหลากแคมเปญเอาใจนักอ่านรุ่นใหม่

ผศ.ดร.อำนาจ ทองขาว ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมคริสต์มาสลุ้นโชค ณ ชั้น 1 สำนักงานวิทยบริการฯ ระหว่างเวลา 11.00-13.00 น. ตั้งแต่บัดนี้-31 ธันวาคม 2561 ว่า วันคริสต์มาสถือเป็นเทศกาลสำคัญของโลก เจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานวิทยบริการฯ จึงจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลดังกล่าวขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้มีการมอบโชคเป็นของขวัญน่ารักๆ ให้กับนักศึกษาและผู้ใช้บริการที่แอดไลน์ @ARIT-SKRU เพื่อสร้างความสุขและความสนุกสนานให้แก่ผู้มาใช้บริการห้องสมุด นอกจากกิจกรรมคริสต์มาสลุ้นโชคแล้ว ที่ผ่านมายังมีการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ กิจกรรมลอยกระทง กิจกรรมวันพ่อ 5 ธันวาคม บริการยืมหนังสือไม่อั้นวัน Birthday รางวัลยอดนักยืมประจำเดือน เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อสร้างความสนใจให้นักศึกษาและประชาชนทั่วไปเข้ามาใช้บริหารห้องสมุดเพิ่มมากขึ้น

ด้าน น.ส.สมศรี หวันชิตนาย บรรณารักษ์ประจำสำนักวิทยบริการฯ มรภ.สงขลา กล่าวว่าวิธีเข้าร่วมกิจกรรมคริสต์มาสลุ้นโชค มีขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่แอดไลน์@ARIT-SKRU เมื่อเพิ่มเพื่อนจากขั้นตอนแรกแล้วก็สามารถจับฉลากบนคริสต์มาส เพื่อลุ้นรับของรางวัลได้เลย ซึ่งการแอดไลน์ @ARIT-SKRU จะทำให้ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ก่อนใคร โดยสำนักวิทยบริการฯ จะแจ้งข้อมูลที่น่าสนใจผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์นี้อย่างอัตโนมัติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง