คัมพานา ตอกย้ำเทรนด์บ้านสวย อิงแอบแนวคิดบ้านใกล้ชิดธรรมชาติ ขอแนะนำ ดาร์ควูด คอลเลคชั่นยอดนิยม สไตล์ธรรมชาติ ที่พร้อมอวดลวดลายเนื้อไม้ทุกสัมผัส

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 7, 2018 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--พีอาร์โซลูชั่น คัมพานา แบรนด์กระเบื้องเซรามิคชั้นนำ ภายใต้ บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำคอลเลคชั่นยอดนิยมที่ตอกย้ำเทรนด์การตกแต่งอิงแอบธรรมชาติ ด้วยกระเบื้องเซรามิค รุ่น ดาร์ควูด (DARKWOOD) ที่ทีมงานด้านการออกแบบจาก CAMPANA นำแรงบันดาลใจจากการนำลวดลายของไม้มาผสมผสานกับนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย มาโลดแล่นบนกระเบื้องเซรามิค ขนาด 30x60 ซม. พร้อมให้ผิวสัมผัสเสมือนไม้จริง ที่สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก ช่วยเพิ่มมิติแห่งธรรมชาติ ให้บ้านดูอบอุ่น ด้วยสีสันสไตล์เอิร์ธโทนที่ใคร ๆ ต่างโหยหา ให้เราสามารถอยู่ท่ามกลางธรรมชาติได้ทุก ๆ วัน โดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังเป็นการช่วยลดปัญหาของไม้จากการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศร้อนชื้นด้วยกระเบื้องเซรามิคคุณภาพ สามารถดูแลรักษาได้ง่ายกว่า ปลอดจากการกัดกินของปลวกและสามารถทดแดดทนฝนได้ดีกว่าไม้จริง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอคำแนะนำและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/campanatiles/