เดอะมอลล์โคราช ฉลองเทศกาลปีใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในโคราช จัดงาน “The Mall Joy of Giving x tokidoki : Merry Go Town”

ข่าวบันเทิง Tuesday December 11, 2018 12:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เดอะมอลล์ โคราช เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บัตรเครดิต เอสซีบี เอ็ม วีซ่า (SCB M Visa), ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน),บัตรเครดิตซิตี้, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) และธนาคารออมสิน ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ จัดงาน "The Mall Joy of Giving x tokidoki : Merry Go Town" พบกับการตกแต่งเทศกาลคริสต์มาสภายใต้คอนเซ็ปต์ MERRY – GO – TOWN เติมเต็มสีสันความสนุกให้ทุกคนในครอบครัว ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ความสุขแบบจัดเต็ม 360 องศากับผลงานศิลปะ tokidoki town อาณาจักรความสุขจาก MR. SIMONE LEGNO (ซิโมเน่ เล็กจ์โน่) ศิลปินและผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ tokidoki ไอคอนนิค ไลฟ์สไตล์แบรนด์ดังระดับโลก สนุกสุดมันส์ไปกับ Life-sized tokidoki Board Games ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมช้อปเพลินเดินชิลล์รับลมหนาวกับ THE MALL WINTER MARKET และงาน The Mall Korat Countdown ยิ่งใหญ่อลังการกับโชว์จากศิลปินมากมาย พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2561 – 1 มกราคม 2562 ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช สำหรับงาน "The Mall Joy of Giving x tokidoki : Merry Go Town เดอะมอลล์ โคราช สร้างปรากฏการณ์ความสุขครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เนรมิตคาแรกเตอร์การ์ตูนระดับโลกภายใต้แบรนด์ tokidoki มาให้ พี่น้องชาวโคราชได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดพร้อมรับประสบการณ์ใหม่สุดพิเศษไปกับ Life-sized tokidoki Board Games ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 8x8 เมตร ที่จะพาคุณสนุกสนานรับของรางวัลมากมาย สำหรับลูกค้าสมาชิกบัตร M Card ช้อปครบทุก 5,000 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต SCB M VISA ช้อปครบ 4,000 บาท ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีและ Meet & Greet กับ SB Five ในวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 และนักแสดงนำจากซีรีส์ The Gifted ในวันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561 ทุกวันสำหรับลูกค้าสมาชิกบัตร M Card ช้อปครบ 1,000 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต SCB M VISA ช้อปครบ 800 บาท รับสิทธิ์เล่น Life-sized tokidoki Board Games ฟรี 1 เกมส์ นอกจากนี้ สนุกสนานไปกับตู้คีบตุ๊กตาลิขสิทธิ์แท้จาก tokidoki, บูธถ่ายรูปโพลารอยด์, ซุ้มถ่ายรูปคริสต์มาส และ The Mall Korat Family Club กิจกรรมระบายสี และ Workshop DIY ให้ทุกคนในครอบครัวได้มีกิจกรรมร่วมกัน ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลมากมายกว่า 600,000 บาท พร้อมสนุกสุดมันส์กับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย อาทิ The Mousses, ฮั่น เดอะสตาร์, อะตอม, และThe Parkinson งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. 2561 – 1 ม.ค. 2562 ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช นอกจากนี้เดอะมอลล์ โคราช ร่วมกับ Cheeze Market จัดงานรับลมหนาวกับตลาด THE MALL KORAT WINTER FEST 2018 สัมผัสบรรยากาศเพลินๆ เดินช้อปชิลล์ หิ้วของอร่อย ร่วมดื่ม...ด่ำ...เติมความอบอุ่นในหัวใจกับดนตรีสดและไลฟ์ดีเจให้ฟังตลอดคืน และสนุกสุดมันส์ส่งท้ายปลายปีกับงาน The Mall Korat Countdown ยิ่งใหญ่อลังการกับโชว์จากจ๊ะ อาร์สยาม,ฟักกลิ้ง ฮีโร่ , ดีเจชั้นนำ และวงดนตรีจากผู้ชนะเวที Isan Young Talent พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ฉลองปีใหม่ ภายในงาน ร่วมสัมผัสความชิลล์สุดมันส์ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 - 31 ธันวาคม 2561 ที่บริเวณหน้าห้าง เดอะมอลล์ โคราช สำหรับคอหวยไม่ควรพลาด กับการลุ้นรางวัลใหญ่ส่งท้ายปี กับแคมเปญ "เดอะมอลล์ ใจป้ำ วันหวยออก" เพียงนำล็อตเตอรี่ที่ไม่ถูกรางวัล เขียนชื่อ นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ พร้อมแสดงใบเสร็จจากการช้อปในศูนย์การค้าฯ โดยไม่จำกัดยอดซื้อ ลุ้นเป็นผู้โชคดี รับแหวนทองจำนวน 10 วง และโทรศัพท์มือถือซัมซุง รุ่น J7 Pro จำนวน 1 เครื่อง ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่งวดสุดท้ายของปีในวันที่ 16 ธ.ค. 61 เริ่มจับรางวัล 17.30 น. ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช พิเศษสุด! ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 22-23 ธันวาคม 2561 สนุกสนานไปกับกิจกรรม "จับซานต้า ได้ลุ้นของรางวัลฟรี" สนุกสุดมันส์ไปกับการตามล่าหา RC ภายใน Finn Planet สวนสนุกบ้านลมผจญภัยใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมรับของรางวัลมากมาย อีกทั้งแสดงใบเสร็จ Finn Planet พร้อมแสดงบัตร M Card รับสิทธิ์ สอยดาว ลุ้นรับรางวัลมากมาย พิเศษเฉพาะลูกค้าบัตรเครดิต และบัตรเดบิต ธนาคารกรุงเทพ รับสิทธิ์สอยดาว x2 สิทธิ์ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม 2561 ที่ Finn Planet ฝั่งอาคารใหม่ ชั้น 3 เดอะมอลล์ โคราช ร่วมเฉลิมฉลองส่งความสุขส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในโคราช พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่วันที่ 15 ธ.ค. 2561 – 1 ม.ค. 2562 ที่ เดอะมอลล์ โคราช