วิ่งปราการ 2018 ปลุกกระแสนักวิ่งสายรักษ์โลกร่วม Plogging RUN

ข่าวทั่วไป Tuesday December 11, 2018 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--bikestyleandrun จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 บนเส้นทางธรรมชาติอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ชาติไทย วิ่งปราการ 2018 ณ ป้อมพระจุลจอมเกล้า ท่ามกลางบรรยากาศในดินแดนผู้กล้า นอกจากจะมีนักวิ่งทุกเพศวัยจากหลายจังหวัดมาเก็บเกี่ยวประสบการณ์งานวิ่งและท่องเที่ยวในพื้นที่ป้อมพระจุลจอมเกล้าแล้ว ยังมีกลุ่มนักวิ่งจิตอาสาที่พร้อมใจกันมาช่วยสร้างสรรค์กิจกรรม POLIMAXX RUN3R Plogging Run ให้สำเร็จลุล่วง ร่วมมือร่วมใจช่วยกันเก็บขยะระหว่างเส้นทาง สร้างสังคมสะอาดและชุมชนน่าอยู่ หนึ่งในไฮไลท์ของงานวิ่งปราการ 2018 โดยความร่วมมือของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมีชั้นนำของไทย และ BIKESTYLE and RUN ซึ่งในวันงานยังได้รับเกียรติจาก คุณบุณยานุช วรรณยิ่ง ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฉะเชิงเทรา ให้เกียรติเป็นประธานปล่อยตัวนักวิ่ง โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายเพื่อสมทบทุนสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จ.สมุทรปราการ
แท็ก ธรรมชาติ