ภาพข่าวเซออน เคมิคัลส์ เอเชีย ลงนามสัญญาซื้อขายที่ดินกับดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 11, 2018 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--แฟรนคอม เอเชีย บริษัท เซออน เคมิคัลส์ เอเชีย จำกัด ผู้ผลิตเคมีภัณฑ์เพื่ออุตสาหกรรมในเครือบริษัท เซออน คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ลงนามในสัญญาซื้อขายที่ดินเพื่อขยายโรงงานแห่งใหม่ในนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ตะวันออก (มาบตาพุด) จ.ระยอง กับบริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) การลงนามในครั้งนี้ตอกย้ำถึงความสำเร็จของบริษัทที่ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมากว่า 20 ปี บรรยายภาพ: มร. เดวิด นาร์โดน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรมและการลงทุนต่างประเทศ บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และมร. คาสึโยชิ มัตสุอุระ (ที่ 2 จากขวา) กลุ่มงานองค์กร ผู้จัดการแผนกยางสังเคราะห์ เซออน คอร์ปอเรชั่น ในพิธีลงนามซื้อขายที่ดิน พร้อมด้วยมร. ชิโร่ มิซุกาอิ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ เซออน เคมิคัลส์ เอเชีย นางสาวลัดดา โรจนาวิไลวุฒิ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่ดินอุตสาหกรรม บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นสักขีพยาน