ภาพข่าวTQM เคาะราคา IPO 23 บาทต่อหุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday December 11, 2018 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน (กลาง) ดร. นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากขวา) บริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจโบรกเกอร์ประกันภัย ภายใต้แนวคิด "TQM ไม่หยุดทำดีที่สุดเพื่อคุณ" และนายสรวิศ ไกรฤกษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) นางสาวพิมพ์ผกา นิจการุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินร่วม ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้ง บล.บัวหลวง จำกัด (มหาชน) และ บล.ธนชาต จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน และแต่งตั้ง บล. หยวนต้า (ประเทศไทย) บล. เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ในโอกาสเตรียมเสนอขายหุ้น IPO 75 ล้านหุ้น หรือคิดเป็นร้อยละไม่เกิน 25 ของจำนวนหุ้นสามัญที่ออกและเรียกชำระแล้วทั้งหมดของบริษัทฯ ที่ราคาเสนอขายหุ้นละ 23 บาทต่อหุ้น เตรียมเปิดให้ประชาชนจองซื้อในวันที่ 12 –14 ธันวาคม 2561 และคาดว่าจะนำหุ้น TQM เข้าทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยวันแรก ในวันที่ 20 ธันวาคมนี้