เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ให้บริการรถรับส่งฟรี อำนวยความสะดวกคนไทย– ชาวต่างประเทศร่วมชมความวิจิตรตระการตา งาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์”

ข่าวทั่วไป Tuesday December 11, 2018 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เอ็ม บี เค เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป จับมือผู้ให้บริการรถทัวร์ Siamhop อำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนทั่วไป รวมถึงลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ในการเดินทางเข้าชมความวิจิตรตระการตาของงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า ด้วยบริการรถรับ – ส่งฟรีจากศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ถึงแยกวัดเบญจมบพิตร โดยรถจอดอยู่บริเวณด้านข้างโตคิวออกเดินทางทุก 1 ชั่วโมง ระหว่างเวลา 10.00 - 20.00 น. ตั้งแต่วันนี้ – 19 มกราคม 2562 ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth