ภาพข่าว“ธัญทิพ เจียรวนนท์” สร้างสรรค์หนังสือ “Book of Dreams” ถ่ายทอดความฝันเด็กในพื้นที่ห่างไกล ส่งต่อกำลังใจสร้างฝันให้เป็นจริง

ข่าวทั่วไป Thursday December 13, 2018 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ มูลนิธิ The BUILD ฉลองครบรอบ 12 ปี เปิดตัว "Book of Dreams" หนังสือแห่งความฝัน สร้างสรรค์โดย นางสาวธัญทิพ เจียรวนนท์ (ที่สามจากขวา) กรรมการบริหารโครงการและผู้ก่อตั้งมูลนิธิ The BUILD เพื่อถ่ายทอดความฝันของเด็กน้อยในดินแดนห่างไกล และเป็นหน้าต่างทางความคิด ความรู้สึก และความฝันของเด็กๆ ผ่านภาพถ่าย จดหมาย และภาพวาดจากฝีมือของพวกเขาอันเต็มไปด้วยความฝันที่จะทำให้โลกใบนี้ดีขึ้น นอกจากนี้ ยังรวบรวมเรื่องราวความฝัน และแรงบันดาลใจของศิลปินคนดังในเมืองไทย อาทิ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, บัวขาว บัญชาเมฆ, ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง, ลีซอ-ธีรเทพ วิโณทัย ฯลฯ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการต่อเติมความฝันให้กลายเป็นจริง หาซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป จัดจำหน่ายโดย ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ ผ่านทางเว็บไซต์ http://store.weloveshopping.com/bookofdreams ในราคาเล่มละ 359 บาท รายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายนำไปสมทบทุนสร้างโรงเรียนให้เด็กด้อยโอกาส โครงการ "The BUILD Foundation"