แสดงพลังศรัทธาฟุตบอลไทย เดินหน้าสู้ศึกในศักราชใหม่ไปด้วยกัน วอริกซ์ เตรียมเปิดตัวชุดแข่งขันทีมชาติไทยประจำปี 2019 วันอังคารที่ 18 ธันวาคมนี้

ข่าวกีฬา 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561 14:31 น. —ThaiPR.net

แสดงพลังศรัทธาฟุตบอลไทย เดินหน้าสู้ศึกในศักราชใหม่ไปด้วยกัน วอริกซ์ เตรียมเปิดตัวชุดแข่งขันทีมชาติไทยประจำปี 2019 วันอังคารที่ 18 ธันวาคมนี้

วอริกซ์ เจ้าของลิขสิทธิ์ชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเหล่า Supporter รวมหัวใจเป็นหนึ่งเดียวกัน ส่งกำลังใจสนับสนุนทัพช้างศึกไทยให้ลุกขึ้นเดินหน้าต่อ เตรียมพร้อมสำหรับภารกิจใหญ่ที่กำลังจะมาถึง สู้ศึกแรกของศักราชใหม่ ในชุดแข่งขันทีมชาติไทยประจำปี 2019 ซึ่งมาในคอนเซ็ปต์ "Now or Never" ประกาศก้องพลังศรัทธาในฟุตบอลทีมชาติไทย เราเลือกที่จะลุกขึ้นแล้วสู้ใหม่ไปด้วยกัน

ร่วมนับถอยหลังสู่อีกหนึ่งปรากฏการณ์สำคัญ ในงานแถลงข่าวเปิดตัว "ชุดแข่งฟุตบอลทีมชาติไทยปี 2019" จากวอริกซ์ ซึ่งจะเผยโฉมสู่สายตาแฟนบอลชาวไทยและประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก ในวันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ วอริกซ์ แฟลกชิปสโตร์ โครงการสเตเดี้ยมวัน จุฬาลงกรณ์ ซอย 6 พร้อมร่วมกันส่งพลังใจที่แข็งแกร่งของพวกเรา Supporter ให้กับเหล่าตัวแทนนักฟุตบอลทีมชาติไทยที่จะมาร่วมงาน อาทิ เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, ธนาสิทธิ์ ศิริผลา และพบกับมินิคอนเสิร์ตที่จะปลุกหัวใจแฟนบอลไทยให้ฮึกเหิมอีกครั้งกับเจ้าพ่อฮิปฮอป 'เวย์-ไทยเทเนี่ยม' โดยภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้ครั้งใหม่ของทัพช้างศึกไทย ต้อนรับศักราชใหม่ ไปกับวอริกซ์!

แฟนบอลเข้าร่วมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

#Warrix#วอริกซ์#TheFirstElephant#NoworNever#CheerThai#บอลไทย#ทีมชาติไทย#ช้างศึกไทย


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ