เอส เอฟ นำทีมนักแสดงไทบ้านเดอะซีรีส์ อวดโฉมสาขาใหม่ แฟนคลับแห่กรี๊ดห้างแตก!!

ข่าวบันเทิง Thursday December 13, 2018 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น เอส เอฟ พานักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง "ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2" มามอบความสุขให้กับพี่น้องชาวสมุทรสงคราม พร้อมอวดโฉมสาขาใหม่ "โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สมุทรสงคราม" กับอาณาจักรภาพยนตร์สุดล้ำระดับเวิลด์คลาสแห่งใหม่บนทำเลศักยภาพ ออกแบบในแนวคิด "Hollywood Street" จำลองบรรยากาศของฮอลลีวูด อาณาจักรแห่งภาพยนตร์มาใช้เป็นไอเดียในการตกแต่ง ผสมผสานเทคโนโลยีสุดล้ำลงตัวทุกองค์ประกอบ ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในจังหวัดสมุทรสงคราม และพื้นที่ใกล้เคียงให้ได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงและความสุขอย่างสมบูรณ์แบบ กว่าที่เคยสัมผัส เริ่มต้นงานด้วยหนุ่ม ด้งเด้ง – ณัฐวุฒิ ที่นำทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 อาทิ ตาต้า – ชาติชาย, ปริม – ชมภูมาตย์, เตเต้ – สมชาย และต้องเต – ธิติ ขึ้นมาทักทายแฟนคลับบนเวที พร้อมทั้งเล่นเกมลุ้นของที่ระลึกพร้อมลายเซ็นจากนักแสดงนำอีกด้วย ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันห้างแตก แย่งชิงของรางวัลกันอย่างไม่มีใครยอมใคร สร้างความครึกครื้นสนุกสนานให้กับงานได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสุชาดา ทุ่งหว้า วัฒนธรรมจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานในพิธีเปิด สาขาใหม่ "โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สมุทรสงคราม" โดยมี คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ร่วมสัมผัสที่สุดแห่งความบันเทิงเหนือระดับได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สมุทรสงคราม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.sfcinemacity.com หรือทางแอปพลิเคชั่น SF CINEMA