สกายเวิร์ท มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองเทศกาลปีใหม่ ยกทัพสินค้าทีวีสเปคเทพ ลดราคาสูงสุด 30%

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 15:54:04 น.
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--เอบีเอ็ม

บริษัท สกายเวิร์ท กรุ๊ป แบรนด์ทีวีชั้นนำติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองเทศกาลปีใหม่มอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้กับคนไทยโดยเฉพาะ ยกทัพทีวีคุณภาพระดับพรีเมียม อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ อาทิ OLED TV, 4K Android LED TV, และ Smart LED TV เขย่าราคาสุดเซอร์ไพรส์มอบส่วนลดสูงสุดถึง 30% ตั้งแต่ 20 ธันวาคม 2561 ถึง 2 มกราคม 2562 ในงาน Power Mall Electronica ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ และเดอะมอลล์ งามวงศ์วานเท่านั้น

สกายเวิร์ทให้ทุกคนเป็นเจ้าของทีวีสุดล้ำในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 30% นำร่องด้วยทีวียอดนิยม 5 รุ่น ได้แก่ รุ่น 65Q36 โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าจอกว้างแบบ Full Screen ภาพคมชัดสมจริง เห็นทุกรายละเอียด สมบูรณ์แบบทุกเฉดสี รุ่น 50U5/58G2 หน้าจอขนาดใหญ่สะใจ ให้ภาพสวยคมชัด ระบบเสียงดีเยี่ยม รุ่น E6 Series เทคโนโลยี FHD พร้อมระบบปฏิบัติการที่รองรับการอัปเดต และ รุ่น E2A Series กับเทคโนโลยี FHD ให้ภาพความละเอียดคมชัดมากกว่าทีวี HD ทั่วไป ทีวีทุกรุ่นอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ดีไซน์สวยงามลงตัว ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านภาพและเสียง รวมทั้งจอภาพขนาดใหญ่ ให้ความคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดแก่ผู้บริโภคชาวไทย นอกจากนี้ สกายเวิร์ทยังมอบการรับประกันถึง 3 ปี พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญให้บริการอย่างมืออาชีพ และมีศูนย์บริการหลังการขายมากกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ

สกายเวิร์ธ แบรนด์ทีวีที่มอบประสบการณ์รับชมความบันเทิงด้วยคุณภาพเหนือระดับ กับราคาที่สบายกระเป๋า ปัจจุบัน สกายเวิร์ท ติดอันดับ 1 ใน 5 แบรนด์ทีวีชั้นนำระดับโลก ติดอันดับที่ 17 จาก 100 องค์กรด้าน อิเล็กทรอนิกส์และไอทีชั้นนำของประเทศจีน และติด 1 ใน 100 บริษัทจดทะเบียนชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงอีกด้วย

สกายเวิร์ท ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งการรับชมทีวีที่มาพร้อมนวัตกรรมแห่งความบันเทิงในทุกรูปแบบ จัดเต็มทั้งภาพและเสียงบนทีวีจอใหญ่สุดพิเศษ นอกจากนี้ ยังจัดโปรโมชั่นสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมอีกมากมาย ในงาน Power Mall Electronica ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2561 ถึง 2 มกราคม 2562 เฉพาะเดอะมอลล์ บางกะปิ และ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เท่านั้น

ตอกย้ำราคาสุดช็อค ฉีกทุกกฎเกณฑ์ทางการตลาด กับมหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ เรายกทัพทีวีนวัตกรรมสุดล้ำไม่ว่าจะเป็นแอนดรอยด์ทีวี และสมาร์ททีวี เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษแก่ลูกค้า เฉพาะวันที่ 20 ธันวาคม 2561 วันเดียวเท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด!!!

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
- E2A Series (24E2A /40 E2A /43 E2A /49 E2A)

คมชัดด้วยเทคโนโลยีภาพ Full HD ให้ความละเอียดมากกว่าระบบ HD ทั่วไป พร้อมระบบปฏิบัติการ Android อัดแน่นด้วยคอนเทนต์และแอปพลิเคชั่นมากมาย ใช้งานง่าย เพียงคลิกเดียวก็เข้าถึง YouTube ได้ สามารถสตรีมคอนเทนต์ที่ชื่นชอบได้ด้วย Chromecast นอกจากนี้ ทีวีรุ่น E2A ยังมีดีไซน์โดดเด่นด้วยตัวเครื่องสีดำสนิท ดูทันสมัย เหมาะกับทุกมุมในบ้าน แผ่นปิดด้านหลังทำจากโลหะคุณภาพดีเยี่ยม ช่วยกระจายความร้อนได้เป็นอย่างดี

- E6 Series (32 E6/40 E6/43 E6)

มาพร้อมกับแรม 1.25 G DDR3 และหน่วยความจำแฟลชไดรฟ์ 8GB เทคโนโลยีภาพ FHD คอนฟิกูเรชั่นสูง สามารถอัปเดตระบบปฏิบัติการได้ถึง 3 รุ่น รวมถึงให้ภาพความละเอียดระดับ 4K ติดตั้ง AI PQ Processor จึงให้ภาพที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ระบบเสียง Dolby และ DTS ช่วยให้เสียงฉากหลังที่สมบูรณ์แบบ ทันสมัยด้วยจอภาพไร้ขอบ ตัวเครื่องเพรียวบาง ผนังด้านหลังเป็นโลหะ สวยงามราวกับเป็นผลงานศิลปะอันงามสง่า นอกจากนี้ รุ่น E6 ยังรองรับ Android 8.0 ล่าสุด ที่อัดแน่นด้วยคอนเทนต์เต็มอรรถรส ไม่ว่าจะเป็นจาก YouTube, Netflix, Google Play Store และอีกมากมาย รุ่น E6 ที่มี Google Assistant ในตัวเครื่อง จึงพัฒนาอย่างก้าวกระโดดจากการเป็นแค่สมาร์ททีวี ไปสู่ AI TV สามารถเป็นผู้ช่วยอัจฉริยะที่รู้ใจคุณที่สุด และยังเป็นศูนย์กลางการควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทโฮมได้อีกด้วย ทีวีรุ่น E6 จึงเป็นทีวีที่มอบประสบการณ์ความสุขแบบเหนือระดับให้คุณและครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

- 50U5/58G2

โดดเด่นด้วยจอคุณภาพยอดเยี่ยม ติดตั้งซีพียูใหม่ล่าสุด CORTEX A53 Processor ของ ARM และเทคโนโลยีกล้อง PURE HDR ระบบเสียง Dolby และ DTS ให้คุณภาพเสียงฉากหลังที่สมบูรณ์แบบ ออกแบบด้วยความพิถีพิถัน ทำจากโลหะชั้นดี ทนทาน หรูหราด้วยประกายทอง จึงเป็นรุ่นที่ดูสวยสง่าในทุกมุมมอง ตัวเครื่องเพรียวบาง ทุกๆ ส่วนของทีวีรุ่นนี้สะท้อนความงดงาม โดนใจเพียงแรกเห็น มาพร้อม Google Assistant ส่งผลให้ G2 พัฒนาก้าวกระโดดจากการเป็นสมาร์ททีวีไปสู่ AI TV และยังสามารถควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ ได้อีกด้วย พร้อมทั้งมีจอภาพใหญ่สะใจให้เลือก 2 ขนาด คือ 50 และ 58 นิ้ว ลูกค้าจ่ายในราคาเดิม แต่ได้ทีวีขนาดใหญ่กว่า เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสุดๆ

- 65Q36

จอไร้ขอบพร้อมขาตั้งที่ดูแข็งแรงสีดำขลับ แผ่นปิดด้านหลังทำด้วยโลหะ รองรับ Google Play Android 8.0 Google Chromecast มาพร้อมเทคโนโลยีเหนือระดับ Backlight Drive+, Pure HDR, AI PQ Processor, Color Corona Tech 4U Engine ซีพียู CORTEX A53 DDR4 ของ ARM หน่วยความทรงจำขนาดใหญ่ พร้อมติดตั้ง 2.5GB RAM,16GB ROM,128GB USB ที่ช่วยให้ทีวีรุ่น 65Q36 ให้ภาพที่มีคุณภาพดีเหนือขีดความสามารถของทีวีแบบ UHD ทั่วไป การทำงานที่สำคัญ 3 ประการของโปรเซสเซอร์นี้ได้แก่

1) สีเข้มคมชัดกว่าเดิม: ปรับคอนทราสต์อัตโนมัติ ให้เหมาะสมกับแสงเงาในภาพ
2) ความสมจริงของสี: จำแนกสีต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ พร้อมประสิทธิภาพในการปรับและชดเชยสีได้อย่างเหมาะสม

3) ปรับสีผิวให้เป็นธรรมชาติ: แสดงสีผิวของคนจากหลายเชื้อชาติได้อย่างสมจริงดูเป็นธรรมชาติ ส่งผลให้ภาพยนตร์ทุกเรื่องที่คุณรับชมจาก G2 มีภาพที่มีรายละเอียดคมชัดและสีสันสมจริง

ระบบเสียง
1) ลำโพง Soundbar ขนาด 20W ที่ช่วยให้เสียงชัดขึ้นและดังกระหึ่มกว่าเก่า
2) ระบบ Dolby Plus เทคโนโลยีด้านเสียงที่มีความพิเศษเฉพาะในการถอดรหัสข้อมูลเสียง ช่วยรักษาคุณภาพเสียงได้สมจริงตามต้นฉบับ
3) ระบบ DTS TruSurround เทคโนโลยีล้ำหน้าที่ช่วยให้ผู้ชมรู้สึกราวกับเป็นส่วนหนึ่งกับภาพที่ปรากฏบนหน้าจอ
เกี่ยวกับบริษัทสกายเวิร์ท

บริษัท สกายเวิร์ท กรุ๊ป ก่อตั้งในเดือนเมษายน 2531 ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 40,000 คน มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรมไฮเทคเซินเจิ้น ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนามซิลิคอน วัลเลย์ของประเทศจีน สกายเวิร์ทเป็นกิจการไอทีขนาดใหญ่ที่มุ่งพัฒนาและผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค เช่น อุปกรณ์แสดงผล กล่องแปลงสัญญาณ (set-top box) เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า กล้องรักษาความปลอดภัย การสื่อสารผ่านเครือข่าย สมาร์ทโฟน และระบบแสงสว่างแอลอีดี สกายเวิร์ทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง (HK00751) เมื่อปี 2543 มีการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลา 30 ปี ส่งผลให้สกายเวิร์ทขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในห้าแบรนด์โทรทัศน์ยอดนิยมของโลก และเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศจีน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง