"CHEWA" รุกเปิดตลาดทาวน์โฮมครั้งแรก ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ” ทาวน์โฮม 2 ชั้น 274 ยูนิต มูลค่ารวม 700 ล้านบาท

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 16:21:52 น.
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

"ชีวาทัย" เตรียมประเดิมตลาดทาวน์โฮมแห่งแรก พร้อมลุยเปิด "ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา" พรีเมียมทาวน์โฮมใหม่ 2 ชั้น 274 ยูนิต มูลค่ารวม700 ล้านบาท เปิดให้ชมโครงการครั้งแรก พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ กับงาน Open House 15-16 ธันวาคมนี้

นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ CHEWA เปิดเผยว่า บริษัท เตรียมเปิดตัวโครงการ ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 32-0-67 ไร่ เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวน 274 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 700 ล้านบาท และยังเป็นทาวน์โฮมโครงการแรกของบริษัท

อีกทั้งบริษัทจะมีการจัดงาน Open House เปิดโชว์ ทาวน์โฮมใหม่ "ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ในวันที่ 15-16 ธันวาคม 2561 โดยมีโปรโมชั่นพิเศษ และกิจกรรมมากมายภายในงาน พร้อมทั้งราคาพิเศษที่เริ่มต้นเพียง 2.30 ล้านบาท และบริษัทยังวางแผนเปิด Grand opening ประมาณวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2561

ทั้งนี้โครงการดังกล่าวมีพื้นที่เริ่มต้น 21 ตรว. ถึง 50 ตรว. รวมทั้งมีการออกแบบพื้นที่ภายในอย่างลงตัวของทาวน์โฮม 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2-4 คัน พร้อมด้วยการเพิ่มความโปร่งโล่งภายใน Master Bedroom ด้วยจุดขายของความสูงของผนังห้องนอน ที่สูงถึง 4.7 เมตร พร้อมบานหน้าต่างขนาดใหญ่ สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้น ทำให้บ้านมีความสบายและสวยงาม เกิดความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจใหม่ ๆ

พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางในโครงการกับ CHEWA CLUB อาคารสโมสร 2 ชั้น ที่สง่างาม พร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ และยังมีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่นที่พร้อมรองรับทุกรูปแบบกิจกรรมในวันพักผ่อน อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ประตูDouble Gate และกล้อง CCTV รอบโครงการ

โดยโครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางลำลูกกาที่มีศักยภาพสูง สะดวกในทุกการเดินทาง เชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนตะวันออก) ถนนวิภาวดีรังสิต จุดขึ้นลงโทลล์เวย์ ถนนพหลโยธิน พร้อมกับรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว หมอชิต-คูคต และส่วนต่อขยายคูคต-ลำลูกกา ที่สถานีคลองสี่ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการอย่างครบครัน ซึ่งมีแหล่งช๊อปปิ้งและความบันเทิง เช่น ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ZPELL เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต บิ๊กซี ลำลูกกา คลอง4, สถานศึกษา อาทิ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต และโรงพยาบาล เช่น โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์, โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช รวมทั้งโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล

"แนวคิดโครงการนี้อยู่ภายใต้แรงบันดาลใจจาก NEW YORK เมืองหลวงของโลกที่ใคร ๆ ก็หลงรัก ด้วยดีไซน์ Modern Vintage Loft ที่โดดเด่นและน่าทึ่ง ตั้งแต่ต้นในทศวรรษ 1950 ที่มีการออกแบบดัดแปลงพื้นที่ภายในของอาคารที่สร้างมาในยุคก่อน ทั้งในมหานครนิวยอร์คและบรูคลิน ที่เน้นให้มีความโปร่งโล่ง มีความสูงของเพดานเป็นพิเศษและหน้าต่างที่มีขนาดใหญ่กว่ามาตรฐานในบ้านอยู่อาศัยทั่วไปพร้อมกับขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง เป็นที่มาของการออกแบบบ้าน โครงการชีวาโฮม ที่สร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้ผู้อยู่อาศัยแสดงออกถึงการใช้ชีวิตและรสนิยมของตนเองผสานกับบ้านที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว" นายบุญ ชุน เกียรติ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง