ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดพิธีเปิดการซื้อขาย DR ตัวแรก “E1VFVN3001” ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday December 14, 2018 17:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม พิธีเปิดการซื้อขาย DR ตัวแรก "E1VFVN3001" ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ออกโดยบริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ในวันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 เวลา 9.00-10.00 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์ฯ เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 9.00 น. ลงทะเบียน 9.25 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 9.28 น. ผู้บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ลงนามพร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 9.30 น. กล่าวรายงาน โดย Mr. Joseph Hoess Director, Dragon Capital นายพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) 9.45 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย นายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 9.50 น. พิธีเปิดการซื้อขาย E1VFVN3001 โดย นายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นางสาวรินใจ ชาครพิพัฒน์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย Mr. Joseph Hoess Director, Dragon Capital นายพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการกิจการค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ถ่ายภาพร่วมกับบริษัทสมาชิก และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง 10.00 น. เสร็จสิ้นพิธีเปิด