ภาพข่าวWhizdom Day2018 (วิสซ์ดอม เดย์ 2018)

ข่าวอสังหา Monday December 17, 2018 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ อัษฎา แก้วเขียว (คนกลาง) ประธานผู้อำนวยการ-วิสซ์ดอม บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) จัดงาน Whizdom Day2018 (วิสซ์ดอม เดย์ 2018) เพื่อแนะนำและเปิดจองโครงการใหม่ล่าสุดจากวิสซ์ดอม โดยมี พลศิลป์ บุญมาก,กฤษฐ์สยุทธ ชววิทยาธรรม, ฤดีกร อ่อนสวัสดิ์,ผกาวดี จิตติธีระนนท์,สุทธิศักดิ์ รตโนภาสและอนุวัฒน์ จิโรภาสโกศล มาร่วมงานด้วย ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.พลศิลป์ บุญมาก ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาโครงการวิสซ์ดอม 2.กฤษฐ์สยุทธชววิทยาธรรม ผู้อำนวยการ วิสซ์ดอมโซไซตี้ 3.ฤดีกร อ่อนสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โครงการวิสซ์ดอม 4.อัษฎา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการ-วิสซ์ดอม บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ดีเวล็อปเม้นต์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) 5.ผกาวดี จิตติธีระนนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย โครงการวิสซ์ดอม 6.สุทธิศักดิ์ รตโนภาส ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร 7.อนุวัฒน์ จิโรภาสโกศล ผู้อำนวยการแบรนด์วิสซ์ดอม