ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว 1st Day Trade บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday December 17, 2018 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย บริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TQM ผู้นำธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัย และธุรกิจนายหน้าประกันชีวิต ตลอดจนธุรกิจให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และซอฟต์แวร์ และธุรกิจให้บริการคำแนะนำที่เกี่ยวกับประกันภัย ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าว ผู้สื่อข่าวและช่างภาพให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 1st Day Trade ของ บมจ. ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น หรือ TQM โดยงานดังกล่าว จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม 2561 เวลา 9.00 – 10.20 น. ณ หอประชุมศุกรีย์แก้วเจริญ ชั้น 3 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง โดยมีกำหนดการดังนี้ 09.00 น. ลงทะเบียน 09.32 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน และเชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ TQM (6 นาที) 09.40 น. ผู้บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ลงนามพร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.43 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย นายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09.46 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ โดย นายพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) 09.49 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ โดย นายสมเจตน์ หมู่ศิริเลิศ ประธานกรรมการบริษัทและประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ธนชาต จำกัด (มหาชน) 09.52 น. กล่าวขอบคุณ โดย ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธานบริษัท บริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 09.55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย นายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ ดร. อัญชลิน พรรณนิภา ประธานบริษัท บริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มอบโล่แสดงความยินดี โดย นายแมนพงศ์ เสนาณรงค์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ ดร. นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 09.58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์