แฟนๆละครบู๊ แอคชั่น เตรียมให้พร้อม “ชุมแพ” กำลังจะกลับมา “พี่กอบสุข” ส่ง “เด่นคุณ”ปะทะฝีมือ “มิว-ลักษณ์นารา” พร้อมนักแสดงรุ่นใหญ่ ยิงกันสนั่นจอ

ข่าวบันเทิง Tuesday December 18, 2018 10:48 —ThaiPR.net

แฟนๆละครบู๊ แอคชั่น เตรียมให้พร้อม “ชุมแพ” กำลังจะกลับมา “พี่กอบสุข” ส่ง “เด่นคุณ”ปะทะฝีมือ “มิว-ลักษณ์นารา” พร้อมนักแสดงรุ่นใหญ่ ยิงกันสนั่นจอ

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ประเดิมกันด้วยละครบู๊แอคชั่น สุดเข้มข้น ที่ผู้จัดใจดีอย่าง พี่กอบสุข จารุจินดา บอสใหญ่แห่งค่าย สเต็บออนเวิร์ด ส่งละครฟอร์มใหญ่ "ชุมแพ" เป็นบทประพันธ์ของ ศักดิ์ สุริยา กำกับการแสดงโดย พี่โหน่ง วีระชัย ที่จัดหนักจัดเต็มยกทัพนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออาทิพระเอกหน้าละมุน เด่นคุณ งามเนตร หรือ เพิก ชุมแพ โคจรมาเจอกับ มิว ลักษณ์นารา หรือแววดาว เป็นครั้งแรก พร้อมด้วยทีมนักแสดงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ปวิช เวียงนนท์, ลลินา ชูเอ็ทท์, ณิชาวรินทร์ อรุณรุ่งไพศาล, โกสินทร์ ราชกรม, เดวิด อัศวนนท์,การันต์ อร่ามศรี, กิตติธัช ประดับ, ศรัณย์ แก้วจินดา, พรรษชล สุปรีย์, ชาติชาย งามสรรพ์, อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, เรืองฤทธิ์ วิศมล, สราวุฒิ พุ่มทอง, จาตุรงค์ โกลิมาศ ร่วมงานอย่างคับคั่ง งานนี้แฟนๆละครเตรียมอุดหูกันได้เลย เพราะผู้จัดสั่งยิ่งสนั่นลั่นจอกันอย่างแน่นอน จะเป็นอย่างไรนั้น พี่กอบสุข เล่าว่า
"เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่พี่ตั้งใจทำเต็มที่มากๆ เป็นละครบู๊ที่แปลกตา และย้อนยุคในสมัย พ.ศ2515 พี่จัดเต็ม เสื้อผ้า สีสันจัดจ๊านมากๆ ทั้งหน้าผม ก็จัดมากันแบบเต็มๆคะ ถ้าพูดถึงชุมแพ ต้องนึกถึงเพิกชุมแชม โดยได้มีความตั้งใจว่าชุมแพในฉบับปี 2561 จะเป็นละครบู๊ที่ออกแบบการนำเสนอที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์ไทยสมัยก่อนเรื่องนี้พี่ก็อยากให้ทุกคนได้สนุกไปด้วยกัน รับรองยิงกันสนั่นเมืองชุมแพไปเลยคะฝากด้วยคะ "
ด้านพระเอก เด่นคุณ "ผมก็รับบทเป็น เพิกชุมแพ หนุ่มขี้เล่น สุดกวน ที่กลับบ้านเกิดมาเพื่อล้างแค้นให้พ่อ และตามกวาดล้างผู้มีอิทธิพลในเมืองชุมแพ เรื่องนี้บู๊เยอะมากครับ ใช้พลังเยอะมาก แต่ก็สนุกมากครับ ทั้งขี่มอไซค์ ยิงปืน ทำทุกอย่างครับ สนุกดีครับ เหมือเราได้ย้อนไปในสมัย2515 จริงๆเลยครับ รับรองมันส์แน่นอนครับ "
"มิว-ลักษณ์นารา เปียทา" กับบท"แววดาว" เป็นสาวเปรี้ยวๆเจ้าของร้านเสริมสวยที่ไม่ยอมตกอยู่ในอำนาจมืดของคนเถื่อน จึงใช้ทักษะที่มีเฉพาะตัวเข้าต่อสู้แบบไม่มียอมใครเรื่องนี้มิวได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ไปเลยคะ ก็ยากอยู่คะ เวลาเข้าฉากบู๊กับพี่เด่น คือแบบว่าเราต้องใช้พลังเยอะมาก แล้วก็ยังมีฉากยิงปืนบ้าง ซึ่งมิวก็ว่ายากอ่ะคะ แต่ก็สนุกดีคะได้ประสบการณ์ใหม่ๆด้วยคะ
สำหรับละครเรื่อง "ชุมแพ" เป็นละครแนวบู๊ แอ็คชั่น พีเรียด ย้อนกลับไปในปี พุทธศักราช 2515 เพิก ชุมแพได้ปรากฏตัวที่ท่ารถเมล์ชุมแพด้วยมาดผู้ดีอังกฤษ แต่งตัวเนี๊ยบตั้งแต่หัวจรดเท้า หลังจากห่างหายไป 10 ปี โพน ภูเวียง , ด้วง เดชอุดม , บุ้ง บางพลี สามนักเลงอันธพาลลูกน้องจ่าบุญถนอม หรือ จ่าถม รุมเล่นงานเพิก ที่ท่ารถเมลล์ โดย แววดาว เจ้าของร้านเสริมสวยเคลื่อนที่นั่งรถตู้ขนอุปกรณ์เสริมสวยมากับ เฉียบ ผู้ช่วยควบตำแหน่งขับรถของแววดาวมาเจอเหตุการณ์เข้าพอดี ชาวบ้านต่างมุงดู โดยไม่มีใครกล้าแจ้งตำรวจ เพิกจัดการด้วง บุ้ง จนหมอบ พร้อมกับตะโกนบอกว่า รถตำรวจมา หลังจากนั้น ก็นั้งรถสามล้อกลับไปอย่างใจเย็น แววดาวเห็นจึงหมั่นใส้และปละหลาดใจว่ากล้าต่อกรกับเจ้าพ่อชุมแพ
เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อนั้น แฟนๆละคร ชุมแพ ว่า เพิก จะต่อสู้กับพวกนักเลงเจ้าพ่อเมืองชุมแพได้หรือ ติดตามชมตอนแรกได้ใน วันจันท์ที่ 7 มกราคม 2562 เวลา 19.05 – 20.05 น. และ วันจันทร์ –ศุกร์ และ ทางช่อง 3 และช่อง33HD


แท็ก สนั่น  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ