โอกาสแจ้งเกิดที่ SMEs ไม่ควรพลาด! “SME Development Bank ตามหา SMEs ดีเด็ด เพื่อโปรโมทให้ปัง

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 19, 2018 09:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--ธพว. SME Development Bank ชวน SMEs ที่อยากดัง ยอดปัง ขายดีในปี 2562 ร่วมกิจกรรมเฟ้นหาธุรกิจ SMEs สุดสร้างสรรค์ เพียงเล่าความเจ๋ง ดี เด็ดของธุรกิจคุณ ธุรกิจใครโดนใจSME Development Bank จะโปรโมทธุรกิจให้ฟรี และยังมีคอร์สเรียนออนไลน์ Business Model Canvas ไว้เขียนแผนธุรกิจเพื่อขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินตามแนวทาง "ความรู้คู่เงินทุน"งานนี้แจกจัดเต็มกว่า 50 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว. หรือ SME Development Bank) เผยว่า ธนาคารจัดกิจกรรม"ตามหา SME*D Power SME Thai ช่วยโปรโมทให้ฟรี" ชักชวนผู้ประกอบการ SMEsทั่วไทยมาร่วมบอกเล่าเรื่องราวของสินค้าและธุรกิจของตัวเอง ธุรกิจไหนน่าสนใจ ถูกใจกรรมการ จะได้รับรางวัลดังนี้ - รางวัลที่ 1 ถ่ายทอดเรื่องราวของ SMEs เป็นคลิปวิดีโอประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ของธนาคารและพันธมิตรให้ฟรีและเรียนหลักสูตรออนไลน์ Business Model Canvases จำนวน 3 รางวัล มูลค่ารวม 606,000 บาท - รางวัลที่ 2 เรียนหลักสูตรออนไลน์ Business Model Canvas เพื่อเป็นทุนทางปัญญา ในการเขียนแผนธุรกิจสำหรับ ขอสินเชื่อกับสถาบันการเงิน จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารวม100,000 บาท ทั้งนี้ SME Development Bank เล็งเห็นถึงปัญหาของผู้ประกอบการ SMEs ในประเทศไทย ส่วนใหญ่ยังขาดโอกาสในการประชาสัมพันธ์ให้ผู้บริโภครู้จักเป็นวงกว้าง และขาดความรู้ที่จำเป็นในการเข้าถึงแหล่งเงินทุน จึงได้จัดกิจกรรม "ตามหา SME*D Power SME Thai ช่วยโปรโมทให้ฟรี" ขึ้น เพื่อมอบโอกาสให้กับธุรกิจ SMEs ที่มีศักยภาพจำนวน 53 ราย ให้ได้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า และเรียนรู้ทักษะในการเขียนแผนธุรกิจ เพื่อนำไปเสนอต่อแหล่งเงินทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบเป็นของขวัญปีใหม่กับ SMEs ทั่วไทย ภายใต้แนวคิด "ความรู้คู่เงินทุน = ความสำเร็จ" อันเป็นจุดยืนของ SME Development Bank ที่มุ่งเน้นส่งเสริมและสนับสนุน SMEs รายย่อยสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน สำหรับผู้ประกอบการ SMEs ที่สนใจร่วมกิจกรรม สมัครลงทะเบียนได้ที่ www.powersmethai.com ตั้งแต่บัดนี้ ไปจนถึง 20 มกราคม 2562 และประกาศผลวันที่ 31 มกราคม 2562 ทางwww.powersmethai.com และ FB: powersmethai
แท็ก แผนธุรกิจ   SME