ภาพข่าวปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “Facing up to the challenges of energy disruptions” ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Thursday December 20, 2018 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ดร. ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ ประธานกรรมการ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอลจำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นองค์ปาฐก ในการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง "Facing up to the challenges of energy disruptions" ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปี แห่งการก่อตั้ง บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม (JGSEE) ในภาพ: (จากซ้าย) รศ.ดร.สาวิตรี การีเวทย์ ประธานสายวิชาสิ่งแวดล้อม บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม, ดร.ทวารัฐ สูตะบุตร ผู้ตรวจราชการกระทรวงพลังงาน, ดร.ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์, รศ.ดร.บัณฑิต ฟุ้งธรรมสาร รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และ รศ.ดร.สุนีรัตน์ ฟูกุดะ ผู้อำนวยการบัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม