ภาพข่าว'TedPartners’ เดินหน้า เปิดตัวสถาบันฝึกผู้นำและการบริหารระดับสูง

ข่าวทั่วไป Thursday December 20, 2018 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส บริษัทที่ปรึกษาด้านการบริหารและสถาบันพัฒนาผู้นำและการบริหารระดับสูง 'เท็ด พาร์ทเนอร์' (TedPartners - Institute of Leadership & Management Excellence) นำโดย นายวรเทพ รางชัยกุล (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดตัว Grand Launch for CEO (AMPC) by TedPartners หลักสูตรระดับสูงคุณภาพระดับโลก Advanced Management Program สำหรับ CEO และ Successor โดย TedPartners ซึ่งจะเน้นในเรื่อง "การพัฒนาและเปลี่ยนแปลงให้ได้ผลเป็นอย่างมาก (Transformation) ของทั้งธุรกิจและเจ้าของหรือผู้บริหารของธุรกิจ" และจะเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่จะมีหลักสูตรในระดับนี้เกิดขึ้น โดยในงานนี้ได้เชิญ นักธุรกิจระดับแถวหน้าของประเทศที่เป็นวิทยากรและผู้สอนในหลักสูตรนี้มาร่วมเสวนาธุรกิจบนเวทีและเปิดตัวด้วยเช่น นายกานต์ ตระกูลฮุน (ที่ 3 จากขวา) อดีตกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทปูนซีเมนต์ไทย จำกัด มหาชน, นายธีรนันท์ ศรีหงส์ (ที่ 1 จากขวา )ประธานกรรมการคณะกรรมการกำกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (องค์การมหาชน) อดีตกรรมการผู้จัดการ และประธาน KASIKORN Business-Technology Group, นายสมบุญ ประสิทธิ์จูตระกูล (ที่ 3 จากซ้าย) อดีตประธานกรรมการกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภคสิบสามประเทศ บริษัท ดีเคเอสเอช (ดีทแฮล์ม), ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน (ที่ 2 จากขวา) Former EVP & CEO Health Supplement Division, Cerebos Pacific, ดร.ภูษิต วงศ์หล่อสายชล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ MBA Online มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, ดร.ภูมิ ภูมิรัตน (ที่ 1 จากซ้าย) ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ที่ เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท เมื่อวันก่อน
แท็ก ภาพข่าว:   ADVANC