ปรินซ์เธียเตอร์ฯ จัดเทศกาลภาพยนตร์ เอาใจคอหนังเมืองน้ำหอมช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561 15:07:22 น.
กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--ครินบอร์น คอมมิวนิเคชั่นส์

โรงแรมปรินซ์เธียเตอร์ เฮอริเทจ สเตย์ ร่วมกับสถานทูตฝรั่งเศส จัดเทศกาลฉายหนังฝรั่งเศส สุดคลาสสิคในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เอาใจผู้ที่หลงกลิ่นไอภาพยนตร์จากประเทศฝรั่งเศสบนจอหนังขนาดยักษ์ เริ่มสัปดาห์สุดท้ายเดือนธันวาคมจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2562 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

สำหรับภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายใน วันศุกร์ที่ 28-29 ธันวาคม 2561 เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นฝรั่งเศสสนุกๆ เรื่อง "Le Grand Mechant Renard et Autres Contes ("The Big Bad Fox and Other Tales") จากผู้กำกับชื่อดังอย่าง Benjamin Renner และ Patrick Imbert ซึ่งเคยติดห้าเรื่องสุดท้ายเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วในปี 2560 รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง "Tamara" ภาพยนตร์ตลกวัยรุ่น ปี 2559 ที่กำกับโดย Alexandre Castagnetti

นอกจากภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องที่กล่าวไปแล้วนั้น พลาดไม่ได้ในช่วง วันศุกร์ที่ 25-26 มกราคม 2562 ที่จัดฉาย ในเรื่อง "Les Souvenirs" ("Memories") ซึ่งเป็นภาพยนตร์สุดซึ้งแห่งปี 2557 ที่เล่าถึงเรื่องราวชีวิตของคุณยายที่หนี ออกจากสถานดูแลคนชราเพื่อไปหาหลานชายตัวน้อย กำกับโดย Jean-Paul Rouve และอีก 1 ภาพยนตร์ที่พลาดไม่ได้ คือ "Chante Ton Bac D'Abord" ("We Did It On A Song") ซึ่งเป็นภาพยนตร์เพลงกึ่งสารคดี ที่กำกับโดย David Andre

เท่านี้ยังไม่จุใจต่อด้วยภาพยนต์เรื่อง "Petit Paysan" ("Bloody Milk") เข้าฉายในปี 2560 ที่โดดเด่นด้วยฉากบรรยากาศชนบทในประเทศฝรั่งเศส กำกับโดย Hubert Charuel รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง "Ridicule" ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก

นวนิยายย้อนยุคสุดคลาสสิกแห่งปี 2539 ดำเนินเนื้อเรื่องที่พระราชวังแวร์ซายส์ กำกับโดย Patrice Leconte จะจัดฉายในวันศุกร์ที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2562

คอหนังห้ามพลาด เทศกาลหนังจะเริ่มตั้งแต่ 18.00 น. และควบเรื่องถัดไปในรอบ 20.30 น. หยิบป็อปคอร์นแล้วนั่งแถวหน้าได้เลย เท่านี้ยังไม่พอ ยังมีส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ Box Office Bar and Cafe ดื่มด่ำไปกับเมนูค็อกเทลหลากหลายสไตล์ รวมถึงม็อกเทล ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดอีกด้วย

มาร่วมฉลองเทศกาลแห่งวันหยุดและเพลิดเพลินไปกับค่ำคืนอันอบอุ่นเป็นกันเองพร้อมครอบครัวและผองเพื่อนได้ที่โรงแรมปรินซ์เธียเตอร์ เฮอริเทจ สเตย์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โรงแรมปรินซ์เธียเตอร์

เฮอริเทจ สเตย์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 090 2858 อีเมล stay@princetheatrebangkok.com หรือเว็บไซต์ www.princeheritage.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง