5 สาว เอฟฟี่-เบนซ์-แต๋ม-พลอย-รีเบ็คก้า ตัวแทนมิสทีน ไทยแลนด์ แจกความสดใส พร้อมอวยพรปีใหม่ 2019

ข่าวบันเทิง 24 ธันวาคม พ.ศ. 2561 17:00 น. —ThaiPR.net

5 สาว เอฟฟี่-เบนซ์-แต๋ม-พลอย-รีเบ็คก้า ตัวแทนมิสทีน ไทยแลนด์ แจกความสดใส พร้อมอวยพรปีใหม่ 2019

ของขวัญพิเศษที่ 5 สาว "เอฟฟี่-วรรณรดา เพชรชำนาญ" มิสทีน ไทยแลนด์ 2018, "เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น" รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018, "แต๋ม-อาพิชชนันท์ ติปยานนท์", "รีเบ็คก้า-รีเบ็คก้า ภาวิณี เพเกน", "พลอย-กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง" รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 เป็นตัวแทน "มิสทีน ไทยแลนด์" มาแจกความสดใสพร้อมเผยถึงสิ่งที่ตั้งใจจะทำและส่งต่อคำอวยพรเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีต้อนรับ "ปีใหม่ 2019"

ประเดิมกันที่ "เอฟฟี่-วรรณรดา เพชรชำนาญ" มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 "ฝากถึงเพื่อนๆ ในปีใหม่นี้ก็ขอให้ทุกๆคนมีความสุข อยากจะเริ่มต้นทำอะไรก็ขอให้ประสบความสำเร็จ อะไรไม่ดีก็ทิ้งไปในปีนี้นะคะ ปีใหม่นี้เอฟฟี่จะวางแผนจัดการเวลาตัวเองให้ดีขึ้น เพราะเวลาในหนึ่งปีผ่านไปเร็วมาก ยังมีอีกหลายอย่างที่เอฟอยากทำ แล้วก็อยากใช้เวลากับครอบครัวให้เยอะขึ้นอีก ที่สำคัญเอฟฟี่ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งให้เอฟฟี่มาตลอดนะคะ"

5 สาว เอฟฟี่-เบนซ์-แต๋ม-พลอย-รีเบ็คก้า ตัวแทนมิสทีน ไทยแลนด์ แจกความสดใส พร้อมอวยพรปีใหม่ 2019
"เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น" รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 "ปีใหม่นี้เบนซ์ขอฝากถึงเพื่อนๆทุกคนนะคะ เวลาผ่านไปอีก1ปี เรื่องไหนที่เคยทำผิดก็นำมาเป็นบทเรียน เรียนรู้และปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น ใครที่กำลังเตรียมตัวสอบอยู่ก็ขอให้สู้ๆ สู้ไปด้วยกันนะคะ เบนซ์เป็นกำลังใจให้ เบนซ์ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ติดตามพวกเรานะคะ แล้วก็ขอให้ปี 2019 เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคนค่ะ ปีใหม่นี้ตั้งใจจะใช้เวลาให้คุ้มค่า ตั้งใจอ่านหนังสือสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้ค่ะ"

"แต๋ม-อาพิชชนันท์ ติปยานนท์", รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 "ขอบคุณที่เข้ามาติดตามและให้กำลังใจตลอด ทุกๆคนน่ารักมาก ขอให้ปีใหม่ทุกคนเจอแต่เรื่องดีๆสมปรารถนา ปีใหม่อยากตั้งใจเรียนให้มากขึ้นเพราะจะขึ้นม.6 แล้วมีแผนว่าอยากจะสอบชิงทุนค่ะ และตั้งใจจะอ่านหนังสือให้ได้ร้อยเล่มเพราะเป็นสิ่งที่แต๋มทำทุกปี คิดว่าการอ่านสำคัญเลยอยากจะตั้งเป้าให้ตัวเองค่ะ"

"รีเบ็คก้า-รีเบ็คก้า ภาวิณี เพเกน" รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 "เมอร์รี่คริสต์มาสและสุขสันต์วันปีใหม่ ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุขกันมากๆ เจอสิ่งใหม่ๆที่ดีตลอดปีนะคะ สำหรับทุกคนที่ติดตามรีเบ็คก้าขอบคุณทุกกำลังใจเลยค่ะ ปีหน้ารีเบคก้าตั้งใจทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ปรับปรุงตัวเองในทุกด้าน จะตั้งใจเรียนยิ่งขึ้น ทำงานอย่างเต็มที่ และจะหันไปดูสุขภาพของตัวเองให้แข็งแรง ฟิต และมีความสุขค่ะ ถ้ามีโอกาสหนูอยากทำงานเพื่อสังคมให้มากกว่านี้ค่ะ"

"พลอย-กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง" รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 "พลอยขอให้ปีใหม่นี้เพื่อนๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง รวยๆเฮงๆไปทุกคนเลยแล้วสุดท้าย อย่าลืมน่ะค่ะ ดื่มไม่ขับ รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ ปีใหม่นี้ไม่ว่าจะครอบครัว การเรียน หรืองานต่างๆที่เข้ามา จากนี้จะตั้งใจทำทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงานให้ดี เพื่อทำให้คุณพ่อคุณแม่ภูมิใจในตัวพลอยค่ะ แฟนๆที่ติดตามพลอยและเพื่อนๆ มิสทีน ไทยแลนด์ ขอบคุณทุกความอบอุ่นที่มีให้กันนะคะ"

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ