เอาใจคนรักหัวเว่ยจัด Huawei x Sentel Exclusive Movie Day ชวนลูกค้าดู BumbleBee รอบแรกก่อนใครแบบเหมาโรง

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 24, 2018 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--บูรพวัฒน์ คอมมิวนิเคชั่น Huawei ร่วมกับ Sentel เอาใจคนรักหัวเว่ยมอบความสุขก่อนปีใหม่ให้ลูกค้า จัดงาน Huawei x Sentel Exclusive Movie Day สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตหัวเว่ยรุ่นใดก็ได้ ระหว่างวันที่ 26 พ.ย. - 16 ธ.ค. 61 ที่ลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์ดูหนังฟรีกับ Huawei และ Sentel เพื่อชมภาพยนตร์ BumbleBee ฟรีรอบแรกก่อนใครแบบเหมาโรงเหมารอบในวันที่ 20 ธันวาคม 61 ที่ SF Cinema โรบินสันฉะเชิงเทรา และ เซ็นทรัล พลาซ่า ชลบุรี ภายในงานมีลูกค้าเข้าชมภาพยนตร์กว่า 300 ท่านและร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Huawei Mate 20 Series สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การถ่ายภาพ เพราะมี 3 เลนส์ Leica ที่มีระยะครอบคลุมการถ่ายภาพได้หลากหลายแนว แถมฟีเจอร์ AI ที่ช่วยให้ถ่ายภาพได้สวยแบบมืออาชีพ และ และ Huawei Y9 (2019) สมาร์ทโฟนตัวแรง ดีไซน์งาม จอสวย เล่นเกมเพลิน เรียกได้ว่า ลูกค้าแฮปปี้กันถ้วนหน้า ร่วมสัมผัสประสบการณ์และสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ที่ Sentel Shop และ Huawei Experience Shop by Buraphavat ได้แล้ววันนี้ หรือติดตามได้ที่ Facebook : @Sentel.Shop หรือ Line : @sentel