CAT มอบของขวัญโทรฟรีรับปี 62

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 25, 2018 08:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--กสท โทรคมนาคม พันเอก สรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT นำทีมผู้บริหารร่วมมอบของขวัญต้อนรับปีใหม่ 2562 ให้ประชาชนโทรฟรีทั่วโลกและรับฟรีโปรปีใหม่จากบริการ my by CAT ดังนี้ - บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศเปิดโทรฟรีสู่ทั่วโลกได้จากทุกเครือข่าย เพียงกดหมายเลข 043 009 009 จากนั้นเมื่อได้ยินเสียง IVR ให้กด 009 แล้วตามด้วยหมายเลขปลายทาง ทั้งนี้สามารถโทรฟรีได้ตั้งแต่วันที่ 31 ธ.ค. 61 ตั้งแต่เวลา 00.01 น. จนถึงวันที่ 2 ม.ค. 62 เวลา 23.59 น. - ผู้ใช้บริการ my by CAT ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือนสามารถใช้บริการโทรศัพท์ ส่ง SMS และใช้แอปพลิเคชันไลน์ ได้ฟรีในเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมงตั้งแต่วันที่ 31 ธ.ค. 61 จนถึงวันที่ 1 ม.ค. 62 และพิเศษสุด สามารถสมัครใช้แพ็คเกจเสริมเน็ตไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 4 Mbps ได้ในราคาเพียง 62 บาท จากปกติ 149 บาท ใช้งานได้ 7 วัน ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 24 ธ.ค. 61 จนถึงวันที่ 5 ม.ค. 62 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CAT Contact Center 1322 ตลอด 24 ชั่วโมง