เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์จับมือรพ.สัตว์ทองหล่อ จัด “CHRISTMAS IN THE PARK PARTY” มอบเคล็ดลับดูแลสุขภาพน้องหมาในหน้าหนาว พร้อมจัดประกวดชุดแฟนซีในธีม “คริสต์มาส”

ข่าวทั่วไป Tuesday December 25, 2018 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ จัดงาน "CHRISTMAS IN THE PARK PARTY" ในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาพระราม 9 โดยไฮไลต์ภายในงานอยู่ที่การยกทีมสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ มาให้คำปรึกษาเรื่องการดูแลสุขภาพน้องหมาสัตว์เลี้ยงแสนรักในช่วงหน้าหนาว และการเตรียมตัวสัตว์เลี้ยงเดินทางในช่วงวันหยุดยาว พิเศษ! เฉพาะลูกบ้านเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ รับทันที Gift Voucher มูลค่า 500 บาท ในการใช้บริการที่รพ.สัตว์ทองหล่อทุกสาขา นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรม Dog Rally และประกวดชุดแฟนซี พร้อมแฟชั่นโชว์ของน้องหมาเซเลบริตี้ที่มาร่วมสนุกในงาน นำทีมโดย น้องมะขวิด, น้องมะเหมี่ยว, น้องชาเย็น, น้องข้าวซอย, น้องกระเพรา, น้องมันนี่ และน้องลักกี้ ในธีม "คริสต์มาส" รวมทั้งยังมีเกมสนุกๆ ให้ลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย ทั้งนี้การจัดงานดังกล่าวนับเป็นส่วนหนึ่งของ "Pet-Friendly Residences" กลยุทธ์ในการพัฒนาคอนโดมิเนียมของเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ ซึ่งปัจจุบันคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้เป็นอีกหนึ่งเซ็กเมนต์ใหญ่ของตลาดคอนโดมิเนียมที่มีความต้องการเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง เพราะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนเมืองที่ต้องการเลี้ยงสัตว์เลี้ยง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Major Development Contact Center โทร. 02-116-1111 หรือ www.mde.co.th