@Work On Wireless พื้นที่ทำงานร่วมกันแบบมีสไตล์ บนถนนวิทยุ ณ โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ

ข่าวบันเทิง Wednesday December 26, 2018 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ ได้เปิดให้บริการ พื้นที่ทำงานร่วมกันสุดหรูที่ 22 Steps Craft House ซึ่งได้จัดให้บริการเป็นพื้นที่ทำงาน ในชื่อว่า @Work On Wireless เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2561 สำหรับผู้ที่ต้องการใช้สถานที่ทำงานที่สะดวกสบาย มีประสิทธิภาพ บนถนนวิทยุ สัมผัสบรรยากาศการทำงานที่เพลิดเพลินและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โดยท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้ามาใช้บริการได้ที่ @Work On Wireless ณ โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ ถนนวิทยุเป็นศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับธุรกิจในกรุงเทพฯ ทั้งบริษัทชั้นนำ และสถานฑูตหลากหลายประเทศ ซึ่งอยู่ในย่านเดียวกับโรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ ที่มีทำเลที่ตั้งสะดวกสบายในการประชุม พบปะ หรือเป็นสถานที่ทำงาน ซึ่ง @Work On Wireless ที่ 22 สเต็ปส์ คราฟท์ เฮ้าส์ (22 Steps Craft House) มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ทำให้พื้นที่การทำงานแห่งนี้มีทั้งความสะดวกสบาย ในขณะเดียวกันท่านสามารถผ่อนคลายกับของว่างและเครื่องดื่มต่างๆ ในระหว่างทำงาน สำหรับผู้ที่ใช้บริการทั้งแบบชั่วโมง แบบรายวัน และสมาชิกแบบรายเดือน จะสามารถใช้อินเทอร์เน็ต Wi-Fi พื้นที่จอดรถ อุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ รวมทั้งได้รับ น้ำดื่ม กาแฟสด ชา ขนมขบเคี้ยว และซิกเนเจอร์ค็อกเทลของชาร์ รูฟท็อป บาร์ (CHAR Rooftop Bar) ที่จะทำให้วันทำงานของคุณเป็นวันที่สมบูรณ์แบบ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการปริ๊นท์ ถ่ายเอกสาร และ Apple TV) สมาชิกแบบรายเดือนจะได้รับสิทธิพิเศษ ได้แก่ การเข้าใช้บริการฟิตเนส 2 ครั้งต่อสัปดาห์ที่โรงแรมอินดิโก้ รับส่วนลด30% สำหรับบริการซักรีด รับส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มเมื่อรับประทานที่ห้องอาหารเมโทร ออน ไวร์เลส (Metro on Wireless) และ 22 สเต็ปส์ คราฟท์ เฮ้าส์ (22 Steps Craft House) อัตราค่าบริการรายชั่วโมง: 299 บาท รายวัน (9 ชั่วโมง) 849 บาท และ รายเดือน 4,699 บาท *ราคานี้ ยังไม่รวมค่าบริการและภาษี *ข้อกำหนดและเงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามทางโรงแรมฯจะกำหนด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ @Work On Wireless ที่โทร 02 207 4999 หรือ อีเมล reservation.hotelindigobangkok@ihg.com
แท็ก wireless