เจเค เฮิร์บ ประกาศผล JK Communication Campaign Contest ส่งเสริมเยาวชนนักการตลาด

ข่าวทั่วไป Thursday December 27, 2018 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--เจเค เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท เจเค เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำโดย นาย ณรงค์ ดีฤทธิ์เดชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต จัดกิจกรรมการประกวดและพิธีประกาศผลรางวัลในโครงการ JK Communication Campaign Contest ภายใต้คอนเซปต์ "พาแบรนด์น้ำมันจี้กงเข้าสู่ยุคใหม่" ชิงทุนการศึกษามูลค่า 200,000 บาท เพื่อให้ นิสิต นักศึกษา ได้นำเสนอแนวคิดธุรกิจและแผนการตลาดที่มีความโดดเด่นและแตกต่าง ตลอดจนเป็นเวทีในการสนับสนุนพลังความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่นำความรู้ความเข้าใจที่ได้ศึกษามาประยุกต์ใช้ในการวางแผนการตลาด พัฒนาตัวเองต่อยอดไปสู่การสร้างโอกาส ทางธุรกิจหรือนักการตลาดที่ดีในอนาคต ณ ห้อง Banquet ตึก Tourism Tower มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต โดยมี นิสิต นักศึกษา ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดมากถึง 50 ผลงาน ซึ่งผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทุนการศึกษามูลค่า 100,000 บาท คือ ทีม Mother Bangkok รองชนะเลิศอันดับ 1 ทุนการศึกษามูลค่า 50,000 บาท คือ ทีม Teen Ads Agency รองชนะเลิศอันดับ 2 มูลค่า 30,000 บาท คือ ทีมฮิฮิ และรางวัลชมเชยจำนวน 2 รางวัล ทุนการศึกษามูลค่า ทีมละ 10,000 บาท ได้แก่ ทีม Imagine Factory และ ทีม Aether