ข่าวอินโฟเควสท์
19:21 สภาผู้แทนฯโหวตเลือก "ชวน หลีกภัย" เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนน 258 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก ลงมติเลือกนายชวน หลีกภัย สมาชิกส…
17:12 แหล่งข่าวเผย"หัวเว่ย"ต้องการระดมทุน 1 พันล้านดอลล์หลังถูกสหรัฐสั่งแบน   แหล่งข่าววงในซึ่งไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ของจีนต้…
16:28 กระทรวงสื่อสารอินโดนีเซียยกเลิกคำสั่งห้ามใช้โซเชียล มีเดียเป็นการชั่วคราวแล้ว   นายซีมูเอล เอบริจานี แพนจีราพัน ผู้อำนวยการทั่วไปด้านแอพพลิเคชั…
15:35 "ทรัมป์"เดินทางถึงกรุงโตเกียวแล้วในการเยือนญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เดินทางถึงกรุ…
15:31 รมว.สาธารณสุขอังกฤษโดดร่วมแข่งขันชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคนใหม่   นายแมตต์ แฮนค็อก รมว.สาธารณสุขของอังกฤษเปิดเผยในวันนี้ว่า เขาจะลงแข่งขันชิงตำแห…

ไปรษณีย์ไทย เริ่มบริการส่งเอกสารหาเสียงแบบประหยัด เคาะประตูบ้านเจ้าของเสียงได้ทุกครัวเรือน

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561 10:07:31 น.
กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขานรับปี่กลองเลือกตั้งหลังปลดล็อกการเมือง เสนอบริการ ADMAIL อำนวยความสะดวกผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งทุกประเภท ส่งเอกสารประชาสัมพันธ์ถึงทุกครัวเรือนได้ทุกพื้นที่ของผู้ออกเสียงในราคาพิเศษ

นายวิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายการบริหารลูกค้า บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า บริการจัดส่งสื่อโฆษณาทางไปรษณีย์ หรือ Advertising Mailสามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งทุกประเภท เพื่อกระจายเอกสารประชาสัมพันธ์ของผู้สมัครให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง และอย่างทั่วถึงในทุกพื้นที่ โดยคิดอัตราค่าบริการเพียงชิ้นละ 1.50 บาท จากปกติ 3 บาท ทั้งนี้ ผู้สมัครสามารถเลือกพื้นที่ที่ต้องการให้เอกสารเผยแพร่ของตนส่งถึงทุกครัวเรือนได้โดยไม่ต้องระบุจ่าหน้า

"ในช่วงที่บรรยากาศทางการเมืองเริ่มคึกคักขึ้น ก่อนจะมีการเลือกตั้งทั่วไปในต้นปีหน้า การประชาสัมพันธ์ผ่านบริการดังกล่าวจะช่วยให้ผู้สมัครรับเลือกตั้งแนะนำตนเองแก่ผู้ลงคะแนนได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดคุ้มค่า เข้าถึงได้ทุกครัวเรือน โดยสามารถวางแผนพื้นที่เป้าหมายได้ล่วงหน้า ด้วยทักษะและความชำนาญอย่างมืออาชีพของไปรษณีย์ไทยที่มีภารกิจนำจ่ายเอกสารพัสดุทุกบ้านทุกวัน รวมทั้งมีความเป็นกลางในฐานะหน่วยงานของชาติด้วย"

ผู้สนใจสามารถติดต่อใช้บริการได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายขายและการตลาดบริการไปรษณีย์ โทร. 0 2831 3211 ดาวน์โหลดรายละเอียดได้ที่ www.thailandpost.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง