ภาพข่าวกสท ลงนามร่วมกับ กทม.พัฒนา Smart Market 4.0

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 28, 2018 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--กสท. โทรคมนาคม พ.ต.อ.จิรัฏฐ์ จึงภัทรนิษฐ์ (กลาง) ประธานกรรมการบริหารสำนักงานตลาด และนายพิเชษฐ ชัยประไพพงษ์ (ที่ 3 จากขวา) รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานตลาดกรุงเทพมหานคร ร่วมกับนายเกษม บำรุง (ที่ 3 จากซ้าย) ที่ปรึกษา ๑๐ รักษาการในตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ บริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมพิธีลงนาม "บันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในการพัฒนาโครงการ Smart Market ๔.๐"วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการทำการตลาดและขับเคลื่อนผู้ประกอบการของสำนักงานตลาดให้สามารถปรับตัวและนำเทคโนโลยีมาใช้บริหารจัดการกิจการร้านค้าของตนเองได้อย่างเหมาะสมในยุคดิจิตัล ด้วยแอปพลิเคชันที่ช่วยในการบริหารจัดการร้านค้าแบบเบ็ดเสร็จ ซึ่งจะเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้กับผู้ประกอบการร้านค้าในในตลาดแบบออนไลน์ ควบคู่ไปกับการขายหน้าร้าน (ออฟไลน์) โดยพิธีดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญภายในงาน CAT e-business Showcase 2019 "Digital AGE…Age of Opportunity : ยุคดิจิทัล ยุคแห่งโอกาสที่ทุกคนเข้าถึงได้" งานแสดงศักยภาพการให้บริการโทรคมนาคมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีและงานสัมมนาเปิดโลกดิจิตอลยุค 2019 ณ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร เมื่อเร็วๆนี้