“เจมส์ จิ – แต้ว – เบลล่า” นำทีมดารา - ศิลปิน สร้างความสุขส่งท้ายปี สุดยิ่งใหญ่! ในงาน “AIS BANGKOK COUNTDOWN 2019 @CentralWorld”

ข่าวบันเทิง Wednesday January 2, 2019 12:44 —ThaiPR.net

“เจมส์ จิ – แต้ว – เบลล่า” นำทีมดารา - ศิลปิน สร้างความสุขส่งท้ายปี สุดยิ่งใหญ่! ในงาน “AIS BANGKOK COUNTDOWN 2019 @CentralWorld”

กรุงเทพฯ--2 ม.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอย สำหรับงานเคาท์ดาวน์ระดับโลก ที่เหล่าดาราและศิลปินชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมส่งความสุขต้อนรับปี 2019 อย่างคับคั่ง นำโดย พระเอกหนุ่มหน้าหวาน เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข และ 2 นางเอกสุดฮอตอย่าง แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ และ เบลล่า – ราณี แคมเปน จัดเต็มนำทัพพรีเซ็นเตอร์เอไอเอส อาทิ พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน , เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ , เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร และ 5 หนุ่มพรีเซ็นเตอร์เอไอเอสสุดซี้ด วง เอสบี ไฟว์ ที่มาสร้างความสนุกข้ามปีกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษที่เหล่าพรีเซ็นเตอร์จากครอบครัวเอไอเอส ตั้งใจมามอบความสุขให้กับคนไทยแบบเต็มอิ่มในงาน "AIS BANGKOK COUNTDOWN 2019 @centralwOrld" ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2561
บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก และสนุกสนานโดยทัพศิลปินชื่อดังกว่า 50 ชีวิต ที่มาร่วมส่งมอบความสุขให้คนไทยแบบจัดเต็ม ประเดิมด้วยคอนเสิร์ตจาก 5 หนุ่มสุดซี้ดวง เอสบี ไฟว์ ที่ขอโชว์เพลงเอาใจแฟนๆ ให้ได้ฟินกันแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดพิเศษจากเหล่าพรีเซ็นเตอร์ครอบครัวเอไอเอสที่มาร่วมสร้างความสนุกและส่งความสุขให้คนไทย ก่อนจะถึงช่วงเวลานับถอยหลังสู่ศักราชใหม่ นำโดยพระเอกหนุ่ม
พุฒ – พุฒิชัย ที่ควงสาวร่างเล็กอย่าง เต้ย – จรินทร์พร มาเต้นเพลง CHECK IT OUT ของ NICKI MINAJ ต่อด้วยสาว เบลล่า – ราณี ที่ขอโชว์สเต็ปแดนซ์ในเพลง DDU-DU DDU-DU ของวง BLACKPINK พร้อมส่งไม้ต่อไปที่ หนุ่มหน้าหวานอย่าง เจมส์ – จิรายุ และสาว แต้ว - ณฐพร ที่ไม่น้อยหน้าควงคู่กันมาในเพลง EARN IT ของ THE Weeknd จากนั้นกรี๊ดสนั่นกันต่อกับหนุ่ม เป๊ก – ผลิตโชค ที่มาชวนออกสเต็ปแดนซ์ในเพลง HAPPY ของPHARRELL WILLIAMS ก่อนจะถึงช่วงไฮไลท์สำคัญที่เหล่าพรีเซ็นเตอร์เอไอเอส ร่วมเฉลิมฉลองในบรรยากาศการนับถอยหลังสู่ปีใหม่ไปพร้อมกับการแสดงแสง สี เสียง และเพลิดเพลินไปกับการแสดงพลุสุดอลังการแบบ 360 องศา พร้อมนำ 'ตุ๊กตาอุ่นใจปีกุน' มามอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับทุกคนกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย
ซึ่ง เจมส์ จิ ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ พูดถึงงานในครั้งนี้ว่า "บรรยากาศในวันนี้สุดยอดมากครับ คึกคักมากๆ ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ ได้เห็นทุกคนมาร่วมสนุกด้วยกันเยอะขนาดนี้ ผมอยากขอบคุณเอไอเอสที่จัดงานนี้ขึ้นมาให้พวกเราได้มาสนุกและก้าวสู่วันใหม่ไปพร้อมกัน ขอให้เป็นอีกหนึ่งปีที่ประสบความสำเร็จของทุกคนด้วยครับ"


\


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ