ซี เอ แซด จัดงาน “พิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday January 3, 2019 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ซี เอ แซด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ CAZ ประกอบธุรกิจการให้บริการด้านการออกแบบวิศวกรรม การจัดหาเครื่องจักรและอุปกรณ์ และการบริหารจัดการงานรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรในกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมัน ก๊าซ และปิโตรเคมี ได้มอบหมายให้บริษัท เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ จัดงาน "พิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน" เพื่อนำเสนอข้อมูลและการเตรียมความพร้อมในการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน และ/หรือผู้แทนเข้าร่วมเป็นเกียรติเข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน บริษัท ซี เอ แซด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) "CAZ" ในศุกร์ ที่ 4 มกราคม 2562 เวลา 10.00 – 11.10 น. ณ อาคาร B ชั้น 6 ห้อง 601 – 602 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)