อิ่มเอมกับหอยนางรมหลากหลาย ณ ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 3 มกราคม 2562 15:14:23 น.
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
เปิดศักราชใหม่ด้วยเทศกาลพิเศษเพื่อเอาใจคนรักการรับประทานหอยนางรมเป็นชีวิตจิตใจทุกท่านที่ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

อิ่มเอมกับอาหารทะเลที่สด สะอาด พิเศษสุดกับเทศกาลหอยนางรม "Oyster Extravaganza" สุดอลังการ ซึ่งคัดสรรหอยนางรมสดใหม่นานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลกให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง อาทิ หอยนางรมฝรั่งเศสฟินเดอแคลร์ (Fine de Claire) หอยนางรมคอฟฟินเบย์ (Coffin Bay) หอยนางรมเกาหลี (Korean Oyster) ที่จะนำมาทำเมนูเลิศรสให้ท่านได้อิ่มอร่อยอย่างเต็มที่ หรือจะรับประทานหอยนางรมสดๆ เสิร์ฟพร้อมกับซอสรสเด็ดและเครื่องเคียงนานาชนิดให้คุณได้เลือกอร่อยตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ พร้อมลิ้มรสความอร่อยจากเมนูอาหารนานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่ หลากหลายเมนูเนื้อชั้นเลิศ ซูชิและซาชิมิเกรดพรีเมี่ยม รวมทั้งคัดสรรคาเวียร์ชั้นเยี่ยมให้คุณได้ลิ้มลอง และตื่นตาตื่นใจกับเมนูของหวานรสชาติแปลกใหม่ที่ไม่ซ้ำใครที่จะเพิ่มสีสันและรสชาติตลอดมื้อค่ำให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่

สัมผัสบรรยากาศบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ กับเทศกาลหอยนางรม "Oyster Extravaganza" ตลอดช่วงค่ำทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ในราคาท่านละ 1,400++ บาท ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2562

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2656 0444 ต่อ 6430
อีเมล dining@ihgbangkok.com | www.bangkok.intercontinental.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง