บริษัท ดิอายส์ดีท์ จำกัด แจกสมุดรณรงค์ “นอนหลับ ให้พอเพียง” ร่วมกิจกรรมที่ทำเนียบรัฐบาล ณ ตึกสันติไมตรี เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติในปีนี้ วันที่ 12 ม.ค. 2551

ข่าวทั่วไป Thursday January 17, 2008 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ดิอายส์ดีท์
บริษัท ดิอายส์ดีท์ จำกัด ร่วมกิจกรรมที่ทำเนียบรัฐบาลตึกสันติไมตรี เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติในปีนี้ วันที่ 12 ม.ค. 2551 ร่วมกับทางนายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ ประธานทุนง่วงอย่าขับ มูลนิธิรามาธิบดีในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงราชนครินทร์ จัดกิจกรรมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ รณรงค์โครงการ “นอนหลับให้พอเพียง” แจกสมุด เด็กไทยต้องปฏิบัติตัวอย่างไร “อยากสูง อยากเรียนเก่ง อยากฉลาด” ด้วยความปารถนาดีจาก ปตท. สถานที่ทำเนียบรัฐบาล โดย พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี จะเดินทางมาร่วมงานในเวลา 10.00 น. สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ที่ตึกไทยคู่ฟ้า มีกิจกรรมเปิดให้ชมห้องต่าง ๆ ภายใน ตึกไทยคู่ฟ้า โดยมีไฮไลท์ที่สำคัญคือ การเปิดให้เด็ก ๆ เข้าเยี่ยมชมห้องทำงานของนายกรัฐมนตรี มีการจัดกิจกรรมต่างๆ พร้อมทั้งมีการแจกของรางวัล รัฐบาลจะมีการจัดสมุดลงทะเบียนถึงนายกรัฐมนตรี จับรางวัลชิงทุนการศึกษา มีการจัดนิทรรศการเครื่องราชอิสริยาภรณ์และประกาศนียบัตรเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประกวดแข่งขันคัดลายมือแบบอาลักษณ์ พร้อมแจกของรางวัลขณะที่คำขวัญที่นายกรัฐมนตรี มอบให้กับเด็ก ๆ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2551 คือ “ สามัคคี มีวินัย ใฝ่เรียนรู้ เชิดชูคุณธรรม”
Public Relations Head Office to The Eye D Co.,Ltd. :
For more information, please contact:
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
คุณสิริกิติยา ทัศนวิสุทธิ์ Mobile : 08-1300-3030
คุณวินิทรา พัชรามันต์ Mobile : 08-4974-1188
คุณธนินทร ลาภเรืองอนันต์ Mobile : 08-4975-1188
Tel : 02-274-2670 (Auto Lines)
Direct Line : 02-274-2732
Fax : 02-274-2641