ต้อนรับศักราชใหม่สุดอลังการ สร้างตำนานเมืองหัวหินณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวบันเทิง Thursday January 3, 2019 17:15 —ThaiPR.net

ต้อนรับศักราชใหม่สุดอลังการ สร้างตำนานเมืองหัวหินณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

อีกหนึ่งตำนานแห่งความหรูหราคู่เมืองหัวหินเกือบศตวรรษ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมต้อนรับศักราชใหม่ปี 2562 นี้อย่างอลังการ ผ่านการเฉลิมฉลองครั้งล่าสุด ผสมผสานเรื่องราวบันเทิง การเต้นรำ และกายกรรมอันตระการตาตลอดค่ำคืนในช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปีของเมืองหัวหิน
ต้อนรับศักราชใหม่ปี 2562 อย่างเป็นทางการเมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมส่งมอบความสุขถ้วนหน้าส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ผ่านการเฉลิมฉลองครั้งล่าสุด เดอะ แกรนด์ นิวเยียร์ กาล่า ดินเนอร์ ค่ำคืนแห่งความทรงจำพร้อมกิจกรรมรื่นเริงในธีม เดอะ เกรทเตสท์ โชว์แมน (The Greatest Showman) ที่ผสมผสานเรื่องราวบันเทิง การเต้นรำ และกายกรรมอันแสนตระการตา ท่ามกลางแสงไฟระยิบระยับ และบรรยากาศย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
ภายในงาน คณะผู้บริหารของโรงแรมฯ นำโดย เดวิด มาร์เท่นส์ (ภาพแรก ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปประจำโรงแรม และ ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และสมุย ร่วมให้การต้อนรับแขกคนสำคัญและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานเพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 พร้อมร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำร่วมกัน พลางรับชมหลากหลายชุดการแสดง อาทิ การแสดงเดอะ เกรทเตสท์ โชว์ การแสดงกายกรรมรีไรท์ เดอะ สตาร์ และการแสดงชุดค่ำคืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว ที่ทางโรงแรมฯ ตั้งใจนำเสนอเพื่อมอบให้เสมือนของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับแขกทุกท่าน ผ่านช่วงเวลาแห่งความสุขในครั้งนี้ ก่อนร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2562 อย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางสัมผัสลมหนาวริมหาดหัวหิน เบื้องหน้าการแสดงพลุและดอกไม้ไฟอย่างยิ่งใหญ่ และความงดงามตระการตาของดวงไฟระยิบระยับนับล้านดวงที่เนรมิตให้ทั่วอาณาบริเวณของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน สวยงามดุจดินแดนแห่งเทพนิยาย
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน หนึ่งในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นโรงแรมที่ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภูมิภาคตะวันออก ด้วยการขยายและปรับปรุงอย่างใส่ใจ แต่ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ล้อมรอบด้วยสวนสวยร่มรื่น โดยโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวชมเมืองและการพักผ่อนอย่างแท้จริง
จากภาพ ซ้ายไปขวา
1. วศิน โชติรวี ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน
2. ดุจดาว จำเริญศักดิ์ศรี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและจัดเลี้ยง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน
3. ปราณี รอดสิน ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ-วิลลา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน
4. เดวิด มาร์เท่นส์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน และ ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และสมุย
5. ยัน ไวไชท์ รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน
6. เดือนเพ็ญ เพ็งเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมคุณภาพ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน
7. รัชนก ภู่ทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายดูแลห้องพัก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน
8. อุษา น้อมนอบ รองผู้อำนวยการฝ่ายดูแลห้องพัก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ