ต้อนรับปีใหม่ 2019 กับ โปร “สุขภาพดีมาเป็นคู่” ที่ ดีฟิต เฮลธ์คลับ, ดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พุธที่ 9 มกราคม 2562 17:49:22 น.
กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
"Be my FIT @ DFiT, dusitD2 Chiang Mai"

ดีฟิต (DFiT) เฮลธ์คลับ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ขอมอบสุขภาพดี ให้คุณกับราคาสมาชิกที่สุดแสนพิเศษ ภายใต้สโลแกน "สุขภาพดีมาเป็นคู่" กับโปรโมชั่นสมาชิกรายเดือน และรายปี พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

** สมาชิกรายเดือน ราคาเพียง 3,000 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน (จากราคาปกติ ท่านละ 3,000 บาท) ** สิทธิพิเศษ: อินเตอร์เน็ทความเร็วสูงภายในบริเวณห้องออกกำลังกาย, ห้องอบไอน้ำ เพื่อสุขภาพ, บริการสระว่ายน้ำ และพนักงานที่ได้รับการอบรมเป็นอย่างดี ที่จะคอยให้คำแนะนำในการออกกำลังกาย

** สมาชิกรายปี ราคาเพียง 24,000 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน (จากราคาปกติ ท่านละ 15,000 บาท) ** สิทธิพิเศษ: อินเตอร์เน็ทความเร็วสูงภายในบริเวณห้องออกกำลังกาย, ห้องอบไอน้ำ เพื่อสุขภาพ, บริการสระว่ายน้ำ, ส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม, ส่วนลด 25% สำหรับทรีตเม้นต์จากเทวารัณย์ สปาและพนักงานที่ได้รับการอบรมเป็นอย่างดี ที่จะคอยให้คำแนะนำในการออกกำลังกาย

ดีฟิต (DFiT) เฮลธ์คลับ พร้อมให้บริการด้วยห้องฟิตเนสขนาดมาตรฐาน ซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุด ของโรงแรม (ชั้น 10) ทำให้คุณสามารถชมวิวทิวทัศน์ของเมืองเชียงใหม่ได้โดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศรับแสงอาทิตย์ยามเช้าหรือแสงสีกลางเมืองเชียงใหม่ยามค่ำคืนระหว่างการออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีบริการอุปกรณ์ออกกำลังกายมาตรฐานสากลอันหลากหลายให้คุณได้เลือกออกกำลังกายทุกสัดส่วน ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 22.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053-999-999 ต่อ 5130
อีเมล์ yothin.ap@dusit.com