ปรับกลยุทธ์ธุรกิจท่องเที่ยวหัวหิน พร้อมแต่งตั้งผู้อำนวยการใหม่ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Monday January 14, 2019 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ต้อนรับศักราชใหม่ในปีนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เตรียมความพร้อมปรับกลยุทธ์ธุรกิจท่องเที่ยวรอบด้าน พร้อมประกาศแต่งตั้ง ฐิติ ลุปต์ซ่า ในตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้ (ผู้บริหารระดับ 1) ท่านล่าสุดในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เปิดศักราชใหม่ในเดือนมกราคม 2562 นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ประกาศแต่งตั้ง ฐิติ ลุปต์ซ่า ในตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายผู้อำนวยการฝ่ายรายได้ (ผู้บริหารระดับ 1) ท่านล่าสุดในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เสริมความพร้อมปรับกลยุทธ์แข่งขันด้านราคา และเพิ่มความแข็งแกร่งการดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวเมืองหัวหิน ด้วยประสบการณ์ด้านธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรม ฐิติ ลุปต์ซ่า มีผลงานที่โดดเด่นทั้งในด้านกลยุทธ์ราคาและการบริหารห้องพัก ผ่านการทำงานในเครือโรงแรมชั้นนำหลายแห่งหลังจบการศึกษาจากประเทศออสเตรเลีย รวมทั้งยังมีมุมมองเชิงลึกด้านการขายและการตลาด สำหรับกลุ่มลูกค้าธุรกิจ ลูกค้าองค์กร และนักท่องเที่ยวเดินทางอิสระ ซึ่งเป็นกลุ่มผู้เข้าพักหลักสำหรับธุรกิจโรงแรมในเมืองหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน หนึ่งในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นโรงแรมที่ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภูมิภาคตะวันออก ด้วยการขยายและปรับปรุงอย่างใส่ใจ แต่ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ล้อมรอบด้วยสวนสวยร่มรื่น โดยโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวชมเมืองและการพักผ่อนอย่างแท้จริง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th