กลุ่มทรู จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว โปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม เฟิร์สอิมแพ็ค ชาเลนจ์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 16, 2019 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ กลุ่มทรู จะจัดงานเปิดตัวการ์ดเกมโปเกมอนเวอร์ชั่นภาษาไทย ครั้งแรกของการนำการ์ดเกมมาตรฐานญี่ปุ่นมาให้คนไทยได้สัมผัส พร้อมกิจกรรมแข่งขันการ์ดเกมโปเกมอน "โปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม เฟิร์สอิมแพ็ค ชาเลนจ์" รวมเหล่านักเล่นการ์ดเกมใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ วัน : วันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 เวลา : พิธีเปิดงานเวลา 10.30 น. / การแข่งขันการ์ดเกมโปเกมอน 11.00-15.20 น. สถานที่ : Thailand E-Sports Arena ชั้น 5 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนะธรรม ประตูทางออกที่ 4) ผู้บริหารร่วมงาน : นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหาร และหัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านคอนเทนต์และมีเดีย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นายธานินทร์ ติรณสวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ธุรกิจคอนเทนต์ กีฬาและเด็ก บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)