เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการโซนใหม่ “TAKE HOME” ยกขบวนความอร่อย “ร้านอาหารคาว - หวาน” ซื้อกลับไปทานที่บ้านซื้อฝากคนรู้ใจ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 16 มกราคม 2562 11:10:50 น.
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--เอ็ม บี เค

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป เปิดให้บริการโซนใหม่ ภายใต้ชื่อ "TAKE HOME" ศูนย์รวมร้านอาหารคาว - หวานเลิศรส พร้อมเครื่องดื่มชื่นใจ สำหรับลูกค้าซื้อกลับไปทานที่บ้าน อาทิ ขนมจีนน้ำยาปู สูตรปักษ์ใต้แท้ๆ จากครัวคุณยาย ชาชักชาวเรือที่นำเข้าวัตถุดิบจากมาเลเซียและศรีลังกาให้กลิ่นชาที่หอมเข้มรสชาตินุ่มกลมกล่อม ทานคู่กับโรตีกรอบอร่อย ชานมไต้หวันร้าน NOBI CHA รสชาติหอมละมุนในราคาโดนใจ พร้อมเอาใจสายสุขภาพด้วยผักสลัดปลอดสารสดๆ จากร้าน Salad Secret นอกจากนี้ยังมีเมนูนานาชาติ อาทิ ร้านอาหารญี่ปุ่น GINZA SUSHI พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษซื้อซูชิ 10 ชิ้น แถม 2 ชิ้น พิเศษซื้ออาหารในร้านครบ 300 บาท ฟรีทาโกะยากิ 4 ลูก ฯลฯ พบกับความอร่อยอีกหลากหลายเมนูให้เลือกสรรได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชั้น G โซน B

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth