ME DAY RICH แจกรถเบนซ์คันที่ 2

ข่าวทั่วไป Wednesday January 16, 2019 12:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--เมย์เดย์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ แคร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการบริษัท เมย์เดย์เฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสกินแคร์แบรนด์ "มี เดย์ริช" (ME DAY RICH) ร่วมแสดงความยินดีกับคุณพิมพ์นลิน พุทธศิริกุล ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอางมีเดย์ริช จังหวัดขอนแก่นที่สามารถทำยอดขายได้ตามที่บริษัทฯ กำหนด และได้รับรางวัลเป็นรถยนต์ Mercedes-Benz C220d มูลค่า 2,300,000 บาท ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษคันที่ 2 สำหรับตัวแทนจำหน่ายที่สามารถทำยอดขายทะลุเป้า ทั้งนี้ แบรนด์"มี เดย์ริช" (ME DAY RICH) จำหน่ายสินค้าประเภทสกินแคร์และอาหารเสริม เช่น มี เดย์ ริชคอลลาเจน และเครื่องสำอางประเภทต่าง ๆ เช่น มี เดย์ริชไวท์เท็นนิ่ง มิราเคิลเนเจอรัลเฟเชียลโซป,มีเดย์ริชไวท์เท็นนิ่ง มิราเคิลเนเจอรัลเดย์ครีม,มี เดย์ริชไวท์เท็นนิ่ง มิราเคิลเนเจอรัลไนท์ครีม, มีเดย์ ริชคลีนซิ่งครีม, มีเดย์ริชเซรั่มพลัสและมีเดย์ริชสลีพพิ่งมาส์ก โดยทั้งหมดใช้ส่วนผสมหลักที่ผ่านการวิจัยและได้รับรางวัลจากการประกวดประเทศเกาหลีใต้และแคนาดา สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือโปรโมชั่นพิเศษของ "มี เดย์ ริช" (ME DAY RICH) ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 082-682-4256 ,LINE: @MEDAYRICH , IG:meday_rich , Facebook: https://www.facebook.com/medayrich.official