ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday January 16, 2019 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ครีเดน เอเชีย จำกัด (Creden) บริษัทสตาร์ทอัพไทย จัดงานแถลงข่าวและลงนามความร่วมมือในการใช้เอกสารและลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาภาครัฐในยุค 4.0 ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมเป็นประธานในพิธี กล่าวถึงการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลและรัฐบาลดิจิทัลตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 เพื่อส่งเสริมและเพิ่มศักยภาพ ภาครัฐบาลและเอกชน นอกจากนั้นยังมีการเสวนาในหัวข้อ "ก้าวสำคัญของภาครัฐสู่ยุคดิจิทัล" โดยมีตัวแทนหน่วยงานจากภาครัฐที่ร่วมลงนามความร่วมมือดังกล่าว อาทิ คุณเบญจพร ชาครานนท์ อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน ผศ.ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล รศ.นพ.ประยุทธ ศิริวงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ วชิรพยาบาลมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ในวันจันทร์ที่ 21 มกราคม 2562 เวลา 09.30 – 11.45 น. ณ ห้อง แพลทินัม ฮอลล์ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ