6 FEET RUN 2019 @เชียงใหม่ “ฮ๊กขาปาหมาล่น”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 16, 2019 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--อิมแพค แมเนจเม้น ประชาสัมพันธ์งานวิ่งกับน้องหมา 6 FEET RUN 2019 @เชียงใหม่ "ฮ๊กขาปาหมาล่น" วิ่งไปกับสุนัขตัวโปรดในบรรยากาศสุดชิลและวิวภูเขา พร้อมท้าทายความสามารถของน้องหมาในด่านทดสอบต่างๆ และร่วมสนุกกับกิจกรรมในบูธสปอนเซอร์ รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรมอบให้กับโครงการธาราบำบัดเพื่อสุนัขทหาร (เสริมสร้างสุนัขปลดประจำการและประจำการ) และ มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม จ.เชียงใหม่ วันที่-สถานที่ วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 ณ กองพันสัตว์ต่าง กรมการสัตว์ทหารบก อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เริ่มปล่อยตัวเวลา 06.00 น. เป็นต้นไป (ปล่อยตัวระยะ 6 / 12 km.) ราคาบัตร บัตรราคา 499 บาท ( Early Bird ราคา 399 บาท ) ** จำกัดเพียง 500 คนเท่านั้น สิ่งที่ผู้สมัครจะได้รับ - เสื้อที่ระลึกงาน 6-FEET RUN - หมายเลขประจำตัว (BIB No.) - เหรียญรางวัล - กระเป๋าสะพายหลัง ประเภทระยะการวิ่ง (ทุกประเภทไม่ได้แข่งขัน) ระยะทางการวิ่ง 3 กิโลเมตร (Walk & Run) ระยะทางการวิ่ง 6 กิโลเมตร (Fun Run) ระยะทางการวิ่ง 12 กิโลเมตร (Mini Marathon) ระยะทางการวิ่ง 3 กิโลเมตร และเวลาการปล่อยตัว เริ่มลงทะเบียน เวลา 05.30 – 06.00 น. 3 Km – ปล่อยตัวนักวิ่ง เวลา 06.30 น. มีสุนัข (1 คู่ = เจ้าของ 1 คน ต่อสุนัข 1 ตัว) ไม่มีสุนัข (สามารถวิ่งโดยไม่มีสุนัขได้) ** กติกาการวิ่งกับน้องหมา - ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องมาลงทะเบียน ล่วงหน้า 1 ชั่วโมง - เส้นทางการวิ่งจะเป็นไปตามที่ผู้จัดกำหนดขึ้น - สุนัขของผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไม่มีอาการบาดเจ็บ - ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 1 ท่าน ต่อสุนัข 1 ตัวเท่านั้น และต้องวิ่งไปด้วยกัน ห้ามอุ้ม - กรณีสุนัขของผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับบาดเจ็บระหว่างการวิ่ง ทางผู้จัดได้เตรียมทีมสัตวแพทย์ในการปฐมพยาบาลตลอดการจัดงาน - สุนัขต้องอยู่ภายใต้การดูแลของเจ้าของเป็นอย่างดี หากสุนัขของท่านทำความเสียหายให้กับสถานที่จัดงาน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมท่านอื่นหรือสุนัขตัวอื่น เจ้าของสุนัขต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าเสียหายในทุกกรณี ** สิ่งที่ต้องเตรียมพร้อมในการวิ่งกับน้องหมา - ถ้วยใส่น้ำน้องหมา - สายจูงรัดอก - กระดาษทิชชู่และถุงพลาสติก (กรณีสุนัขขับถ่าย) ระยะทางการวิ่ง 6 กิโลเมตร และ ระยะ 12 กิโลเมตร และเวลาการปล่อยตัว เริ่มลงทะเบียน เวลา 05.00 – 05.30 น. 6 km – ปล่อยตัวนักวิ่ง เวลา 06.00 น. 12 km – ปล่อยตัวนักวิ่ง เวลา 06.00 น. ** กติกาการสมัคร คุณสมบัติสมัคร - ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็นผู้มีสุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคอันตรายเกี่ยวกับการออกกำลังกาย - ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะถูกปฏิบัติตามข้อควรระวังของผู้จัด เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วมเกิดความปลอดภัย และผู้เข้าร่วมจะทำการวิ่งโดยยอมรับความเสี่ยงของตนเอง ผู้จัดงานจะไม่รับผิดชอบหรือต้องระวางโทษต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ไม่ว่ากรณีฝึกซ้อมหรือระหว่างเข้าร่วมกิจกรรม - ผู้จัดจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายที่เกิดจากสิ่งต่อไปนี้: ความเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ (ผู้จัดจะเตรียมแพทย์ พยาบาล อาสาสมัคร และเจ้าหน้าที่เพื่อช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน) การสูญหายหรือเสียหายของทรัพย์สินส่วนบุคคล สิ่งอำนวยความสะดวก - จุดบริการน้ำดื่ม ทุก 1.5 กิโลเมตร (สำหรับ 3 กิโลเมตร) และที่เส้นชัย - จุดบริการน้ำดื่ม ทุก 3 กิโลเมตร (สำหรับ 6 และ 12 กิโลเมตร) และที่เส้นชัย - จุดบริการรับฝากของ (ไม่รับฝากของมีค่า) - บริการห้องสุขาบริเวณลานกองอำนวยการ - จุดปฐมพยาบาล และเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดเส้นทาง เอกสารที่ต้องนำมาประกอบการเข้าร่วมกิจกรรม บัตรประชาชน หรือ พาสปอร์ต ? QR Code เพื่อลงทะเบียน (พร้อมแนบหลักฐานการโอนเงิน) วิธีการสมัคร เปิดรับสมัคร Early Bird พร้อมกัน ในวันที่ 30 พ.ย. 61 เวลา 10.00 น. ทาง www.facebook.com/6FeetRun และ www.eventpop.me สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-833-6332 จัดโดย บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กำหนดวันรับเสื้อและเบอร์วิ่ง เช้าวันแข่งขัน วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2562 เริ่มลงทะเบียนเวลา 05.00-06.00 น. ณ ลานกองอำนวยการ หลักฐานการรับของผู้สมัคร โปรดนำ QR Code มายืนยันในการลงทะเบียน(ที่จ่ายเงินแล้ว) ซึ่งระบบได้ส่งไปยังอีเมลของผู้สมัครทุกคน รายการแข่งขันนี้ ไม่มีบริการจัดส่ง เสื้อ-เบอร์วิ่ง ทางไปรษณีย์