แถลงการณ์ เหตุการณ์ก่อความไม่สงบในบริเวณดุสิต คอมเพล็กซ์ โรงแรมดุสิตดีทู ไนโรบี ประเทศเคนยา

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday January 16, 2019 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ไอทูซี คอมมิวนิเคชั่นส์ ตามที่ได้มีข่าวเหตุการณ์ก่อความไม่สงบในบริเวณดุสิต คอมเพล็กซ์ โรงแรมดุสิตดีทู ไนโรบี ประเทศเคนย่า เมื่อวันที่ 15 มกราคม เวลาประมาณ 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นในประเทศเคนยา นั้น บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ขอรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้เข้าควบคุมดูแลพื้นที่และกำลังตรวจสอบสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ซี่งบริษัทฯ ได้ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยอย่างเต็มที่ บริษัทฯ รู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานทุกคนของโรงแรมถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ซึ่งบริษัทฯ จะดูแลอย่างเต็มความสามารถ และขณะนี้กำลังประสานงานอย่างใกล้ชิดกับเจ้าหน้าที่หน่วย เพื่อให้ทุกคนปลอดภัย ขณะนี้ โรงแรมหยุดให้บริการเป็นการชั่วคราว โดยทางโรงแรมฯ ได้ประสานงานในการนำแขกที่เข้าพักก่อนหน้านี้ และมีกำหนดจะเข้าพัก ส่งต่อไปยังโรงแรมอื่นในตัวเมืองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับญาติพี่น้องของแขกที่เข้าพักหรือพนักงาน ที่ต้องการสอบถามข้อมูลความคืบหน้าเพิ่มเติม โปรดติดต่อ มร. ไมเคิล เมกตาซัส ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม ได้ที่ email: michael.metaxas@dusit.com, มร แมนดีพ เดกอน ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ email: Mandeep.degon@dusit.com, หมายเลขโทรศัพท์ +254733923008 โรงแรมดุสิตดีทู ไนโรบี ตั้งอยู่ที่ 14 Riverside, off Riverside Drive, P.O. Box 41596, 00100 Nairobi, Kenya มีห้องพักจำนวน 101 ห้อง เปิดบริการตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2558 และเป็นโรงแรมที่บริษัทฯ รับจ้างบริหาร
แท็ก ดุสิตธานี