พบกับ คริส หอวังและเซเลบชื่อดัง พร้อมแฟชั่นโชว์สุดชิคในงานเปิดตัว ASUS ZenBook การผสานพลังแห่งเทคโนโลยีสุดล้ำและแฟชั่นดีไซน์ครั้งแรกระหว่าง หมั่นโถว - วรายุ จิตร์ประไพ จาก Insomnia by Vara และ ASUS ZenBook 13/14/15

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562 14:25:02 น.
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เอซุส (ประเทศไทย)

'คริส หอวัง' ดารานักแสดงสาว พร้อมเหล่านางแบบดัง ร่วมเปิดตัว ASUS ZenBook 13/14/15 โน้ตบุ๊กใหม่ล่าสุดขนาด 13,14 และ 15 นิ้ว ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก ด้วยแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจาก Insomnia by Vara คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในธีม 'Sparkling Ocean' ที่ได้แรงบันดาลใจจาก ASUS ZenBook ที่มาพร้อม 2 สีสะดุดตา ได้แก่ Royal Blue และ Icicle Silver

ASUS ZenBook ยังเอาใจไลฟ์สไตล์คนเมืองที่เน้นความสะดวกในการพกพา ด้วยคอนเซ็ปต์ 'The World's Smallest Laptops' ที่มาพร้อมนวัตกรรมขอบจอบาง (4-sided NanoEdge Display) โดย มร.อัลวิน เฉิน กรรมการผู้จัดการบริษัท เอซุส (ประเทศไทย) จำกัด จะมาร่วมเผยคุณสมบัติสุดพิเศษ พร้อมด้วย 'คริส หอวัง' ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แบบสาวเวิร์คกิ้งวูเมน พร้อมเซเลบชื่อดังเข้าร่วมงานอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวแคมเปญพิเศษที่ทางเอซุสร่วมกับ Insomnia by Vara เผยโฉมกระเป๋าโน้ตบุ๊กสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่จับจองโน้ตบุ๊ก ZenBook 13 (UX333) 100 ท่านแรกเท่านั้น นับเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของเอซุส ประเทศไทยกับแบรนด์ดีไซเนอร์ดัง ในการนำเสนอแรงบันดาลใจภายใต้แนวคอนเซ็ปต์แบบเซ็น (Zen) ที่เน้นความเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความหรูหรา ให้ความสวยงามอย่างมีระดับ

"เอซุส มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์ Insomnia by Vara แบรนด์ไทยมากฝีมือในการออกแบบกระเป๋าสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับโน้ตบุ๊ก ZenBook 13 ซึ่งจะจำหน่ายเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการใช้งานแบบครบครัน ไม่ว่า ซีพียูที่ล้ำสมัย, กราฟิกการ์ด, นวัตกรรม 4-Sided NanoEdge Display ขอบจอบางทั้งสี่ด้านพร้อมกล้อง IR ในการล็อคอินด้วยใบหน้า เป็นต้น และพิเศษสำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก รับกระเป๋าโน้ตบุ๊กที่เอซุส และ Insomnia by Vara ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ โดยจะเป็น 100 ใบในโลกเท่านั้น" มร.อัลวิน เฉิน กรรมการผู้จัดการบริษัท เอซุส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

คุณหมั่นโถว – วรายุ จิตร์ประไพ เจ้าของแบรนด์ Insomnia by Vara กล่าวว่า "ครั้งนี้นับเป็นการร่วมมือกับเอซุส (ประเทศไทย) เป็นครั้งแรก ในการเปิดตัวแคมเปญ ASUS x Insomnia by Vara ที่ได้ตั้งใจออกแบบนับแต่การเลือกวัตถุดิบ, ฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ที่เรียบง่าย ทว่าแฝงความหรูหรา ตอบรับกับสี Royal Blue และ Icicle Silver ที่โดดเด่นของ ZenBook 13 นอกจากนี้ เรายังได้ออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่จากแรงบันดาลใจดังกล่าว ในธีม 'Sparkling Ocean' เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองกิจกรรมสุดพิเศษในครั้งนี้อีกด้วย"

ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของโน้ตบุ๊ก Asus ZenBook 13/14/15 สามารถจับจองได้แล้วที่ช็อปไอทีชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเริ่มต้นที่ 26,990 บาท โดยกระเป๋าโน้ตบุ๊กเอ็กซ์คลูซีฟโดย Insomnia by Vara มีจำนวนจำกัดเพียง 100 ชิ้น สำหรับลูกค้า ZenBook 13- 100 ท่านแรก หรือระหว่างวันที่ 17 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เท่านั้น และสำหรับลูกค้า ZenBook 13/14/15 - 100 ท่านแรก รับบัตรชมภาพยนตร์ IMAX 2 ที่นั่ง มูลค่ารวม 1,000 บาท ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุสเป็นบริษัทชั้นนำที่เติบโตอย่างมากในอุตสาหกรรมไอที เอซุสยังคงมุ่งมั่นและนำเสนอโดยครอบคลุมทุกด้านของเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมทั้งชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต เซิร์ฟเวอร์ และสมาร์ทโฟน ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 16,000 คนทั่วโลก

ด้วยวิสัยทัศน์ที่มีอย่างต่อเนื่องและนำสมัย เป็นเหตุผลว่า ทำไมเอซุสจึงเป็นผู้นำนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ และคุณภาพที่ดีเยี่ยมเข้าสู่ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างแท้จริง ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเอซุสได้รับรางวัลเป็นจำนวนกว่า 4,511 รางวัล ในระดับนานาชาติ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 13 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2017

คริส หอวัง (ขวา), มร.อัลวิน เฉิน กรรมการผู้จัดการบริษัท เอซุส (ประเทศไทย) จำกัด (กลาง)
พร้อมด้วยคุณหมั่นโถว – วรายุ จิตร์ประไพ เจ้าของแบรนด์ Insomnia by Vara (ซ้าย)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง