สวัสดีปีหมูทอง “CHINESE NEW YEAR FESTIVAL 2019” ฉลองรับตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ พร้อมสัมผัสสีสันวัฒนธรรมดั้งเดิมในมุมมองใหม่แห่งยุคดิจิทัล 1 – 11 ก.พ. 62 ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 15:10:29 น.
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม ร่วมกับ บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วัน และบัตรมาสเตอร์การ์ด ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนมหามงคล กับงาน "CHINESE NEW YEAR FESTIVAL 2019" ฉลองตรุษจีนในมุมมองใหม่ แบบร่วมสมัยผสมผสานวัฒนธรรมจีนแบบดั้งเดิม

ครั้งแรกกับการรวมตัวของ "5 มังกรเงิน" เทพเจ้าแห่งสวรรค์ ประดับ LED ส่งตรงจากแดนมังกร ร่วมด้วยเหล่าสิงโตมงคล การแสดงตีกลอง ผสานแสงสีสุดตื่นตาแบบร่วมสมัย ชวนเยี่ยมชม Little China สะท้อนวิถีชีวิตชาวจีนและความเชื่อในรูปแบบดิจิทัล ตลอดจนการแสดงศิลปวัฒนธรรมจีนทุกวัน บริเวณชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และจุดไฮไลท์ "ประตูมังกรแห่งโชคลาภ" บริเวณทางเชื่อม เซ็นทรัล เอ็มบาสซี กับ เซ็นทรัลชิดลม นอกจากนี้ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ยังได้เนรมิตให้กลายเป็นดินแดนแห่งมังกร ชวนตื่นตากับ มังกรขนาดใหญ่แต้มแต่งสีสันสวยงาม ความยาว 45 เมตร ลงมาจากสรวงสวรรค์ เพื่ออวยพรให้เกิดความเป็นสิริมงคลแก่ลูกค้า และพบกับขบวนสิงโต ที่จะมาอวยพรส่งความสุข พร้อมแจกอั่งเปา ตลอดจนกิจกรรมความบันเทิงที่น่าสนใจอีกมากมาย

พร้อมเชิญอิ่มอร่อยกับอาหารจีนมงคลเลิศรสจากร้านอาหารชื่อดังภายในศูนย์การค้าฯ Eathai และ FoodLoft ตลอดจนโปรโมชั่นพิเศษ อาทิ ลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดี ร่วมทริปไหว้พระเสริมสิริมงคลรับตรุษจีน กับ หมอช้าง – ทศพร ศรีตุลา ลุ้นรับอั่งเปา และรางวัลพิเศษอีกมากมาย

พิเศษสุด ร่วมเบิกฤกษ์รับตรุษจีนกับไฮไลท์จัดเต็มโชว์สุดอลังการ ในวันศุกร์ที่ 1 ก.พ. 62 เวลา 19:00 น.

ชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/centralembassy และ www.centralembassy.com #CentralEmbassy #CentralChidlom #CNYFestival2019