ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป เปิดตัวโรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง อย่างเป็นทางการ ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางระดับพรีเมียม 6 ดาว

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 15:50:16 น.
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต

บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG ผู้นำธุรกิจดูแลสุขภาพอย่างครบวงจรและบริการที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีทันสมัย จัดงาน "พิธีเปิดโรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง อย่างเป็นทางการ" โรงพยาบาลแห่งใหม่ล่าสุดในเครือธนบุรี เป็นศูนย์กลางการให้บริการตรวจรักษาแบบเฉพาะทาง และการดูแลสุขภาพระดับพรีเมียม 6 ดาว ที่พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซปต์การดูแลสุขภาพเฉพาะรายบุคคล ซึ่งเป็นการยกระดับการดูแลรักษาให้มีประสิทธิภาพ แม่นยำ และเหมาะกับสภาพร่างกายของผู้ป่วยแต่ละราย โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วยการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย ด้วยมาตรฐานการรักษาระดับสากล เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการดูแลรักษาสุขภาพ ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2562 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ บริเวณโถงชั้นล่าง โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง โดยมี นายแพทย์ บุญ วนาสิน ประธานกรรมการบริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธี พร้อมเปิดให้เยี่ยมชม 6 ศูนย์นวัตกรรมทางการแพทย์อีกด้วย